HCM Những lưu ý khi thay màn hình Oppo R5 của chính bạn

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tienmanh90, 25 Tháng bảy 2017.

 1. tienmanh90 Member

  Facebook: tienmanh90

  OPPO là hãng điện thoại của Trung Quốc. Ngày nay, hầu hết các dòng điện thoại di động của OPPO nói chung và Oppo R5 nói riêng đã rất quen thuộc với người Việt Nam nhờ chiến lược quảng bá hợp lý. Tuy nhiên điểm cố hữu của hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường mà Oppo R5 cũng không thể tránh khỏi là nguy cơ hư hỏng màn hình cảm ứng khi va đập. Khi gặp sự cố rơi, vỡ không mong muốn các bạn vẫn có thể cứu Oppo R5 của mình bằng cách thay màn hình mới.

  [IMG]

  Thay màn hình Oppo R5 bị vỡ ở đâu cho uy tín?

  Mang tới trung tâm bảo hành chính hãng: Nếu còn bảo hành bạn nên mang đến trung tâm để được trợ giúp và sửa chữa tốt nhất. Trước khi đi, nhớ tìm hiểu địa chỉ các trung tâm bảo hành của OPPO gần chỗ các bạn nhất nhé. Hiện ở cả Hà Nội và Sài Gòn đều đã có hệ thống trung tâm bảo hành của OPPO Việt Nam.

  Nếu Oppo R5 đã quá hạn bảo hành hoặc cơ sở bảo hành quá xa thì bạn cần những phương pháp khác. Phương án tối ưu nhất là tới những trung tâm tại địa phương của bạn. Nhớ kiểm tra của người thân, bạn bè trước khi tới nhé.

  >> Để thay mặt Kính cho oppo r5 lấy ngay một cách an toàn, uy tín nhất. Tham khảo dịch vụ thay mặt kính oppo r5 lấy ngay tại hệ thống Thành Trung Mobile HCM.

  Những chú ý quan trọng khi thay màn hình của Oppo R5.

  Thông thường thì màn hình của những chiếc điện thoại dòng Oppo sẽ có 3 phần: phần mặt Kính bảo vệ bên ngoài, phần cảm ứng và phần màn hình hiển thị bên trong. Tùy theo mức độ hỏng hóc, bộ phận hư hỏng mà giá cả và cách thức sửa chữa sẽ khác nhau.

  TH1: Nếu chỉ vỡ mặt Kính bên ngoài, lúc này không cần thay cả bộ màn hình mà chỉ cần thay mặt Kính bảo về bên ngoài là xong. Giá trung bình trên thị trường vào khoảng 300.000 - 500.000đ.

  TH2: Hư cảm ứng hoặc màn hình hiển thị. Với tình trạng này các bạn sẽ cần phải thay full bộ màn hình.

  **Chú ý quan trọng khi thay màn hình cảm ứng cho Oppo R5:

  Hư hỏng Kính cường lực: kiểm tra kỹ bằng phương pháp bóc miếng dán màn hình xem có đúng Oppo R5 của các bạn bị hư hỏng màn hay không. Nhiều trường hợp chỉ bị hư hỏng miếng dán bảo vệ màn hình.

  Hư hỏng màn hình: Nếu thiết bị OPPO của các bạn chỉ bị hỏng mặt Kính thì cảm ứng smartphone vẫn dùng bình thường. Chỉ khi bạn muốn hình thức máy đẹp thì mới cần thay mặt Kính Oppo R5 mà thôi.

  Hư hỏng màn cảm ứng: Như đã đề cập ở trên. Bạn phải thay hoàn toàn màn hình Oppo R5 của mình để tiếp tục dùng.

  >> Tham khảo ngay: bạn đang tìm thay cảm ứng cho oppo find 7 lấy ngay uy tín, chất lượng ư? Tham khảo dịch vụ thay cảm ứng oppo find 7 lấy ngay tại hệ thống Thành Trung Mobile HCM.

  - Chú ý quan sát quá trình thợ thay màn hình điện thoại di động OPPO để tránh bị đánh tráo linh kiện chính hãng.

  - Quan sát quá trình ghép mạch giữa màn hình cảm ứng và di động̣ OPPO để tránh loạn cảm ứng sau này.

  - Quan sát keo dán màn hình mặt Kính đã được đều hay chưa.

  - Quan sát ốc, vít đã được nhân viên lắp đặt đúng và đầy đủ hay chưa.

  Trên đây là thủ thuật giúp các bạn thay màn hình, mặt Kính của mình một cách đảm bảo nhất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).