Những lưu ý khi lắp đặt camera an ninh

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Công Nghệ Thông Tin HCm, Hà Nội' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 28 Tháng sáu 2016.

 1. NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH

  Chọn thiết bị camera quá rẻ

  Một số khách hàng thường tiết kiệm chi phí bằng cách chọn các loại camera rẻ tiền. Giá cả thường đi cùng với chất lượng, đây có thể là hệ thống bị lỗi hoặc là hàng trưng bày đã qua sử dụng. Tuổi thọ của loại camera này không được lâu sau một thời gian bạn sẽ phát sinh lỗi. Lời khuyên của chúng tôi bạn nên chọn lựa camera từ những nhãn hàng có tên tuổi kèm theo chế độ bảo hành lâu dài.

  [IMG]

  Không có đủ camera quan sát

  Điều này xảy ra khi tâm lý tiết kiệm quá mức của người dùng nên chỉ đặt ống Kính tại những nơi thực sự cần thiết. Nhưng để đảm bảo an toàn tốt nhất nên có đủ camera ở mọi góc khuất để đảm bảo không để kẻ trộm lợi dụng bất kỳ điểm mù nào của hệ thống từ đó đột nhập. Trước khi lắp đặt bạn nên tính toán số lượng camera hợp lý đảm bảo quan sát toàn bộ diện tích hạn chế các điểm mù.

  Sử dụng camera không đúng chức năng

  Mỗi thiết bị camera có một chức năng sử dụng khác nhau, bạn phải biết được công dụng của từng loại để sử dụng hợp lý. dụ camera thân thì nên lắp đặt ở những nơi có góc quan sát rộng ghi lại được các hình ảnh chi tiết từ xa còn camera ốp trần phù hợp với căn hộ, văn phòng, công ty… vì chỉ cần ghi hình trong phạm vi gần vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

  Vì vậy trước khi quyết định lắp đặt bạn cần xác định mục đích sử dụng, bạn cần quan sát từ xa hay gần, vị trí lắp đặt ở đâu, tiêu cự bao nhiêu để người bán hàng có thể tư vấn sản phẩm hợp lý đảm bảo chất lượng an ninh trong quá trình sử dụng.

  Lựa chọn đầu ghi DVR hợp lý

  Một hệ thống camera hiện đại luôn đi cùng loại đầu ghi cao cấp. Mỗi đầu ghi hỗ trợ số lượng ông Kính camera nhất định, khi số lượng ống Kính vượt quá quy định của đầu ghi DVR sẽ gây ra tình trạng quá tải. Vì vậy khi lắp đặt bạn cần tính toán chọn thiết bị có đầu ghi cao cấp phòng trường hợp muốn mở rộng hệ thống camera quan sát của mình, nếu không bạn sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống hiện tại.

  [IMG]

  Lựa chọn bộ nhớ không hợp lý

  Các thiết bị camera ngày nay đều cho ra chất lượng hình ảnh rõ nét luôn kèm theo sự chiếm dụng bộ nhớ. Nếu thiếu dụng lượng bộ nhớ sẽ dẫn đến tình trạng ghi đè dẫn đến mất mát hình ảnh khi sự cố xảy ra và bạn muốn tìm lại lại băng ghi hình.

  Cửa hàng Safety Store chúng tôi hiện nay hỗ trợ lắp đặt camera quan sát qua điện thoại giúp những khách hàng bận rộn tiết kiệm được thời gian của mình. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

  Keywords: NHUNG LUU Y KHI LAP DAT CAMERA AN NINH


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).