Hà Nội những lợi ích khi đeo vòng dâu tằm nên biết

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi timnhasaigon, 30 Tháng tư 2017.

 1. timnhasaigon Member

  Facebook: timnhasaigon

  Chắc hẳn trong chúng ta người nào cũng biết đến công dụng của vòng dâu tằm là giúp những trẻ nhỏ giảm thiểu giật mình,tránh mã tà, giảm thiểu khóc đêm. Còn có những người nói sử dụng vòng dâu tằm còn giúp trẻ nhỏ tránh bệnh phong và nhức xương khớp vì rễ dâu chữa trị bệnh phòng và đau khớp. dâu tằm có phần đông điểm tốt nên về mặt khoa học sử dụng vòng dâu tằm cũng rất tốt với mong muốn cho trẻ mạnh khỏe tránh bệnh tật và ăn khỏe lớn nhanh vòng dâu tằm cho bé sơ sinh
  Vòng dâu tằm nhìn đơn thuần nhưng rất khó vì sau lúc chặt cành, tước vỏ, phơi khô thì cắt khúc cành rất hay bị vỡ. Cành phải chọn cành bánh tẻ, không quá già hoặc không non mới thực hiện được vì cành non khiến cho vòng xong dễ bể mà cành già thì khi cắt cành đã bể. Cành dâu tươi thì các cụ kiêng ko cho bà đẻ đụng vào vì sợ mất sữa.

  từ thời các cụ tiên tổ ta đã biết lấy cây dâu tằm khiến cho vòng đeo tay cho trẻ sơ sinh và trẻ để giúp bé yêu hạn chế mã tà, giảm thiểu giật thột, tránh khóc dạ đề, khóc đêm. Vòng dâu tằm thường được đeo 2 vòng ở 2 tay, một tay 1 chân những trẻ hoặc đeo vòng cổ hoặc để vòng đầu giường; dưới gối cho bé ngay bắt đầu từ mới sinh bởi thế toàn bộ người muốn kiếm cành dâu tằm khiến thành vòng đeo cho con cháu mình.
  Vòng dâu còn là món quà ý nghĩa vào dịp đầy tháng, sinh nhật bé, dành tặng cho bà bầu với ý nghĩa nguyện ước bình an, mạnh khỏe https://vongdautambepi.blogspot.com/
  Vòng dâu được làm cho từ cành dâu: Cành dâu tươi bỏ vỏ, phơi khô, cắt khúc, vót hoặc mài cho 2 đầu nhẵn, sử dụng chỉ xâu thành vòng. Cành dâu dùng để khiến cho vòng là cái bánh tẻ, khi cắt hạt sẽ ko bị bể mà vẫn bảo đảm độ kiên cố cho vòng.
  Trẻ đeo vòng khoảng 3 tháng cần thay 1 lần (do là gỗ tình cờ, ko chất bảo quản nên sẽ hỏng sau vài tháng sử dụng).
  [IMG]
  Mẹ nào khiến vòng dâu tằm khiến cho đồ tặng thì rất ý nghĩa, người nhận quà sẽ thấy tình cảm ấm áp khi quà tặng là một cặp vòng dâu tằm, do đó thường là bà nội hoặc bà ngoại dành phần khiến vòng dâu cho trẻ nhỏ đeo. Bà mẹ tranh thủ khiến vòng dâu cho trẻ nhỏ sẵn để khi lên taxi trong khoảng bệnh viện về có vòng cho trẻ nhỏ đeo, Chúc trẻ nhỏ mạnh khỏe mau ăn chóng lớn nhé các mẹ. Mẹ nào không biết tác dụng của vòng dâu tằm thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp nhiệt tình hơn về tác dụng và ý nghĩa của vòng dâu 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).