Những điều khi thiết kế cửa hàng cà phê các bạn cần biết

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi mscoffee, 18 Tháng năm 2017.

 1. mscoffee Member

  Facebook: mscoffee

  Việc thiết kế quan cafe dep o ha noi sao cho thật độc đáo và mới lạ bây giờ có khi còn thiết yếu hơn việc cập nhật thêm một đồ uống mới vào trong thực đơn. tiêu chí lựa chọn quán coffee đã thay đổi khá nhiều trong thời gian gần đây, người ta đến một quán cafe có đôi khi chỉ vì thích cách thiết kế cửa hàng cafe đấy hoặc là yêu thích cái không gian đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở nơi này.
  xác định quy mô cửa hàng cafe

  nếu như quán cà phê của các bạn nhỏ thì đồ nội thất ở bên trong cũng ko cần quá cầu kì, nên chọn các loại nội thất thích hợp với kích thước ko gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho quán cafe view đẹp của bạn. Quy mô quán cũng sẽ tác động đến phong cách thiết kế cửa hàng cafe.
  chọn lựa chủ đề thiết kế quán café

  Đối với những cửa hàng cà phê diện tích nhỏ, phong cách dành cho teen, trẻ trung hiện đại là sự lựa chọn số 1, nếu quán có diện tích vừa vừa thì phong cách hướng về thiên nhiên hay phong cách vintage là một gợi ý tương đối hay, còn nếu bạn có quán café rộng rãi hãy thử nghĩ đến việc phối hợp những phong cách đa dạng khác nhau để tăng lượng khách hàng ở nhiều độ tuổi.
  Dù thế, nên nghĩ kỹ khi chọn lựa phong cách thiết kế cửa hàng cà phê bởi nó sẽ tác động đến việc thiết kế đồ nội thất bên trong, và quan trọng hơn cả điều đó sẽ quyết định khách hàng trọng tâm của các bạn.
  bài trí đồ nội thất quán cà phê

  Nên sử dụng bàn vuông thay cho bàn tròn vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thể đặt vào những góc nhỏ trong cửa hàng cũng như dễ dàng di chuyển chúng lại với nhau nếu có 1 nhóm khách đông. một vấn đề quan trọng tuy nhiên rất ít chủ cửa hàng để ý là việc dành một diện tích để thiết kế khu vực đón tiếp khách hay sảnh chờ. Hãy tính tới các lúc bận rộn nhất của quán để xác định không gian thiết yếu cho trường hợp KH phải xếp hàng hay chờ đợi.
  Cân nhắc về chi phí thiết kế quán cà phê

  Hãy tính toán tài chính của các bạn trước khi lên ý tưởng và thiết kế cửa hàng cà phê của mình. khả năng tài chính sẽ tác động đến phong cách thiết kế, quy mô quán và ngược lại đó giải pháp thiết kế, chủ đề thiết kế đc lựa chọn có thể sẽ tiết kiệm tiền cho bạn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).