NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE

Thảo luận trong 'Dịch vụ tin học HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi trungecmr, 18 Tháng mười hai 2016.

 1. trungecmr New Member

  Facebook: trungecmr

  1. Adwords là tên một hệ thống quảng cáo tự động dựa trên nguyên tắc đấu giá của Google

  Quảng cáo google là cách dễ nhất và nhanh nhất để bạn có bài hiển thị trên Google và các website liên kết với Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Đây được xem là hình thức quảng bá & tìm kiếm khách hàng theo kết quả bởi vì bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó click chuột vào mẫu quảng cáo
  Cách tính giá : theo phương thức giá dựa trên Click (CPC – Cost Per Click hay PPC – Pay Per Click) : người bán xác định giá, người mua trả giá mà nó theo phương thức đấu thầu giá: cho trực tiếp những người mua đấu giá với nhau để quảng cáo của họ được xuất hiện.
  [IMG]
  Quảng cáo google adwords tại tphcm
  2. Quảng cáo trên google không chỉ hiển thị ở công cụ tìm kiếm của Google dưới dạng text mà còn có thể hiển thị dưới nhiều hình thức khác trên hệ thống các website của cả Google lẫn đối tác.
  Khi nhắc tới quảng cáo google adwords, hầu như mọi người đều hiểu là quảng cáo trên trang trình duyệt tìm kiếm của google với hình thức quảng cáo là các dòng chữ. Thực tế không phải vậy! Google adwords là một hệ thống quảng cáo lớn nhất trên thế giới, bao phủ tới khoảng 80% lưu lượng truy cập internet của thế giới, có thể quảng cáo cả dưới dạng text, banner, và video,….
  [IMG]
  3. Mọi tổ chức, cá nhân trên thế giới đều có thể tự mở tài khoản trên Adwords để tự triển khai các chiến dịch quảng cáo.
  Chỉ cần có khả năng thanh toán quốc tế, mọi tổ chức, cá nhân đều có thể tự mở tài khoản để quảng cáo trên hệ thống của Google. Tuy nhiên, do hệ thống quảng cáo của Google được tích hợp rất nhiều các quy trình cũng như xử lý để đưa ra kết quả từ khóa nên cũng khiến việc thiết lập và điều chỉnh tối ưu quảng cáo đòi hỏi người triển khai phải nghiên cứu kỹ các kiến thức phức tạp của quảng cáo google.
  Hiện nay có nhiều trung tâm giải pháp truyền thông mở ra cung cấp các dịch vụ google adwords hỗ trợ được rất nhiều doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như kinh doanh các sản phẩm dịch vụ của mình một cách hiệu quả nhất
  [IMG]
  4. Google có thể không cho hiển thị quảng cáo của bạn ngay khi bạn trả giá cao đến bất kể mức nào nếu điểm chất lượng quảng cáo của bạn quá thấp.
  Sứ mệnh lớn nhất của Google là đảm bảo trả cho người tìm kiếm kết quả đúng nhất với thứ họ đang tìm đồng thời khẳng định chất lượng dịch vụ của google cung cấp cho người dùng. Google giàu có cũng bởi họ làm tốt được sứ mệnh này hơn các công cụ tìm kiếm khác.

  Quảng cáo google adwords không khó nhưng mà để tất cả mọi doanh nghiệp thực hiện nó một cách dễ dàng thì không phải là chuyện nhỏ. Quảng cáo trên google tại tphcm trong tất cả các ngành nghề đang có sự cạnh tranh gay gắt từ điểm chất lượng cho đến chi phí cho một từ khóa hay một nhóm từ. Để đạt được hiệu quả cao nhất từ chi phí bỏ ra bạn cần nghiên cứu thật kỹ, thu thập đầy đủ thông tin để đạt được kết quả cao nhất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).