Những "dị nhân" tí hon

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 22 Tháng mười hai 2009.
 1. (24h) - Có những em bé mới chào đời chỉ nặng vài lạng nhưng lại có em bé nặng đến gần 10 kg. Có em bé sinh ra có đến 3 cánh tay lại có em bé hình thù trông giống như một chú ếch.

  Em bé hai đầu tại Indonesia đã qua đời
  Bé gái 5 tuổi nặng 76 kg

  <script>window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}</script>
  Em bé đẻ non thế giới: 21 tuần và 6 ngày tuổi
  Ngày 24/10/2006, Amillia Taylor đã sinh một nhóc tì khi mới 21 tuần, 6 ngày tuổi. Không có bất kì một đứa trẻ nào sinh ra khi chưa đạt tối thiểu 23 tuần mà có thể sống sót nhưng em bé này đã vượt qua được điều đó. Tất cả các bệnh viện ban đầu đều nghĩ sẽ trả em bé này về nhà nhưng họ quyết định giữ lại để kiểm tra sức khỏe trong vài ngày.
  Mẹ của em bé này đã không quản chờ đợi. Cô vô cùng tự hào và hạnh phúc rằng Amillia hoàn toàn khỏe mạnh. “Thậm chí ngay cả khi nó chỉ nặng 1,8 kg thì nó vẫn là đứa trẻ bụ bẫm đối với tôi” – bà mẹ này chia sẻ.
  [IMG]
  Em bé nặng 20 kg
  Đứa trẻ này sinh ra tại Iran cách đây 6 tháng và hiện tại trọng lượng cơ thể của nó đã là 20 kg. Cha mẹ của em bé này nói rằng khi sinh ra cậu bé có trọng lượng bình thường khoảng hơn 4kg nhưng nó luôn ăn uống từng giờ. Các bác sĩ người Iran không lí giải được chế độ ăn uống lộn xộn hay một nguyên nhân gì đó gây nên tình trạng này.
  [IMG]
  Em bé một mắt
  Năm 2006, em bé này được sinh ra với duy nhất một mắt ở Ấn Độ. Các nhân viên bệnh viện những người trực tiếp chăm sóc cho em bé này tin tưởng rằng tình trạng này bị gây ra liên quan đến căn bệnh ung thư. Lí do khác được ghi trong thông báo của bệnh viện đó là kết quả của việc rối loạn nhiễm sắc thể. Em bé đã được chẩn đoán chắc chắn là rối loạn nhiễm sắc thể loại hiếm. Em được sinh ra với duy nhất một mắt ở giữa chán, không có mũi và phần não được đặt trong một bán cầu não duy nhất. Với tình trạng dị dạng kinh khủng như thế này, đó là một phép thần thoại khi cô bé có thể sống sót thậm chí một vài phút sau khi sinh ra. Cô bé đã chết vài ngày sau đó.
  [IMG]
  Em bé người ếch
  Cũng vào năm 2006, một em bé sinh ra với hình dạng vô cùng khác thường tại Charikot, khu vực quận Dolakha. Em bé này sau khi chào đời đã thu hút đám đông những người hiếu kì đến xem trực tiếp.
  Phần cổ của em bé này gần như tụt vào toàn bộ cơ thể và điều kì lạ là nhãn cầu của em bé lại to quá mức. Em bé là con của đôi vợ chồng Nir Bahadur Karki và Suntali Karki được sinh ra tại bệnh viện Gaurishnkar Hospital, Charikot. Khi chào đời em bé này nặng 2kg.
  Em bé kì lạ này đã qua đời ngay sau khi chào đời được nửa giờ Đồng hồ. Tin tức về việc em bé được đưa đến bệnh viên lan tràn rất nhanh và hàng trăm người đã chờ đợi sẵn để được trông thấy tận mắt em bé đáng thương. Cảnh sát dù cố gắng vẫn không thể điều khiển đám đông.
  [IMG]
  Em bé 3 tay
  Em bé 2 tháng tuổi này có tên gọi Liu Junjie đến từ tỉnh An Huy, Trung Quốc được sinh ra với 3 cánh tay vào năm 2006. Các bác sĩ đã thành công trong việc tách biệt trường hợp hiếm có này. Em bé đã được yêu cầu điều trị vật lí trị liệu dài hạn để có thể duy trì chức năng cánh tay còn lại. Chen – Trưởng khoa chỉnh hình tại bệnh viện nhi Thượng Hải cho hay: “Chúng tôi hy vọng có thể trao đổi thông tin với các bác sĩ những người cũng gặp trường hợp tương tự ở bất kì nơi nào trên thế giới”.
  [IMG]
  Em bé chào đời nặng 7,75kg
  Một người phụ nữ Siberian đã hạ sinh đứa con thứ 12 của mình năm 2007 và trọng lượng của em bé này lên đến 7,75 kg. Mẹ của Nadia (tên em bé này) cô Tatyana Barabanova, 43 cho hay: “Tất cả chúng tôi đều dễ dàng bị sốc. Cha của nó có thể nói gì? Anh ấy không thể nói một điều gì. Tôi ăn tất cả mọi thứ. Chúng tôi không có nhiều tiền để ăn những loại đồ ăn đặc biệt vì vậy tôi ăn khá nhiều: cà chua, khoai tây, mì sợi” – cô này chia sẻ.
  [IMG]

  Bà mẹ trẻ nhất thế giới: 5 tuổi
  Tại một bệnh viện ở Pisco (Peru) đã xảy ra một trường hợp vô cùng hiếm hoi. Một người phụ nữ Ấn Độ dắt tay một cô bé ngượng ngùng với chiều cao khoảng hơn 1 mét, tóc được tết thành bím và chiếc bụng khổng lồ. Bà mẹ này đã đưa con đi kiểm tra để xác định căn bệnh của cô bé nhưng tiến sĩ Lozada sau khi xem xét đã mang đến một ngạc nhiên lớn cô bé đã mang thai được 8 tháng.
  Tiến sĩ Lozada đã đưa cô bé đến thủ đô của Peru để tiến hành khám bệnh và chính thức xác nhận thông tin trên. Khoảng hơn 1 tháng sau đó, ngày 14/5/1939 cô bé đã hạ sinh một bé trai bằng phương pháp mổ đẻ. Em bé chào đời nặng 2,7 kg và được đặt tên là Gerardo. Nó đã sống đến năm 1979 và qua đời khi 40 tuổi.
  [IMG]

  <!-- qc ngu canh 1900 --> <!-- qc ngu canh 1900 --> Nguyên (24H.COM.VN)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).