Toàn Quốc Những chiếc điện thoại phổ thông cấu hình độc

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi hoangcam, 12 Tháng năm 2017.

 1. hoangcam Member

  Facebook: hoangcam

  Loại điện thoại phổ thông tuy không còn thịnh hành nhưng vẫn được phần lớn người tiêu dùng cho đến hiện nay - thời đại của các loại điện thoại smart phone, đang đấu tranh ác liệt thì các dòng điện thoại phổ thông vẫn thầm lặng đứng một chỗ đứng riêng cho mình trong lòng người sử dụng. Cùng chúng tôi đánh giá những loại điện thoại phổ thông tuy cổ nhưng vẫn còn khá thịnh ngày nay.
  [IMG]
  nokia 3108
  Nokia N82 - cấu hình khủng
  Có thể nhắc đến loại điện thoại nokia N82 là sản phẩm với cấu hình khủng nhất trong những người anh em thuộc loại N-series. Với kiểu dáng tương đối nổi bật cộng mẫu mã lạ mắt đặc biệt là phần bàn phím hoàn toàn không giống với các cái điện thoại khác cùng dòng là thiết kế nút hơi nhỏ và ký tự số không được nằm ở trên nút mà nằm phía trên của của phím giúp tiết kiệm không gian bởi vậy phần màn hình nhìn có vẻ lớn hơn. Tuy nhiên, nokia N82 còn có một camera ở đằng trước dùng để gọi 3G và 1 camera 5MP ở đằng sau sở hữu chức năng tự động lấy nét , xenon flash hỗ trợ quay phim VGA@30fps, hỗ trợ đọc file tài liệu office, nhiêu đây thôi cũng đủ chứng mình mức cấu hình khủng khiếp của cái điện thoại này rồi. Bên cạnh đó, dòng điện thoại nokia N82 có 1 nhược điểm là không tương trợ tiếng Việt. Dòng điện thoại này có thể xem là dòng điện thoại phổ thông với cấu hình khủng nhất thời đó.

  Nokia 3108 - điện thoại thiết kế cảm ứng cực lạ
  Là một dòng điện thoại có thiết kế nhỏ nhắn, không hề sở hữu camera, cũng không mang nhiều chức năng như các dòng điện thoại khác nhưng nếu nhìn từ bên ngoài bạn sẽ thấy một vẻ lạ lạ khác với các chiếc điện thoại khác Đó là có thêm 1 cái bút cảm ứng nhưng nhìn quanh đó thì chẳng thấy màn hình cảm ứng ở đâu cả? Thật ra, phần bàn phím cảm ứng nằm ở dưới bàn phím số, 1 chức năng bàn phím ẩn rất độc đáo, bàn phím cảm ứng có thể dùng để viết các ký tự la tinh hay trung quốc phục vụ việc nhắn tin hoặc gửi các văn bản mang ký tự riêng của bản thân. Nokia 3108 quả thật là 1 chiếc điện thoại độc lạ mà nhiều dân săn đồ độc rất thích, ngoài ra cái nokia 3108 này còn sở hữu ngoại hình rất đẹp đem đến một sự ấn tượng khi vừa nhìn thấy.

  Có thể thấy nokia N82 và nokia 3108 là 2 dòng điện thoại phổ thông nhưng không hề phổ thông vì 1 số thế mạnh nối bật của nó.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).