Hà Nội Những chiếc đèn pha mới đã được sơn màu Toyota Prado

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Narruto, 16 Tháng sáu 2017.

 1. Narruto New Member

  Facebook: Narruto

  Toyota Prado 2017 Dodge RAM Power Wagon Thông số kỹ thuật, Giá
  Khi nói đến sức mạnh tối đa và lái xe off-road cao cấp, Ram biết rõ nhất. Dodge RAM Power Wagon năm 2017 là một chiếc xe pickup rực rỡ và mạnh mẽ đã được dành riêng cho những người đam mê đường. Khả năng off-road của xe tải này để có trên các địa hình khắc nghiệt nhất chỉ là tối cao. Xe tải mới này cũng được phân loại là những xe tải mạnh nhất và có khả năng nhất của Ram. Người ta đã nói rằng thiết kế của chiếc xe tải này đã được vay mượn từ Ram 1500 Rebel mà cũng không kém.  Động cơ điện của Dodge RAM Power Wagon năm 2017 này đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp năng lượng tối đa cho bánh xe của nó trong khi điều chỉnh hệ thống treo một cách trơn tru đã được thiết kế đặc biệt để tăng cường lái xe off-road. Khách hàng và người hâm mộ sẽ chỉ yêu thích chiếc xe tải này trong một đề nghị.

  2017 Dodge RAM Ngăn quyền lực phía trước

  2017 Dodge RAM Power Wagon - Chi tiết của Drivetrain
  Trái tim bơm ra cuộc sống và sức mạnh trong chiếc xe tải này là động cơ Hemi V8 6.4 lít. Động cơ này được cho là động cơ lớn nhất và mạnh nhất trong phân khúc xe tải nặng Heavy Duty. Động cơ này cho ra công suất 410 mã lực với tốc độ 5.600 vòng / phút và mô-men xoắn 429 pound-feet với tốc độ 4.000 vòng / phút.

  Hệ thống truyền tải tự động 66RFE sáu cấp nặng nề đã được sử dụng để cung cấp công suất cực đại. Hệ thống truyền tải này có một sự kiểm soát bằng tay đối với việc lựa chọn bánh răng. Và một 44-47 khác Borg-Warner Hai tốc độ chuyển trường hợp với điều khiển bằng tay đã được sử dụng.

  Các trục ở phía trước cũng như ở phía sau là rắn, và trục trước 9,25 inch trong khi trục sau 11,5 inch. Để giảm mức tiêu hao nhiên liệu, việc ngừng xi lanh và thời gian van biến đã được sử dụng trong động cơ này.

  2017 Dodge RAM Bộ ngựa điện phía sau  Off Road Tech của 2017 Dodge RAM Power Wagon
  Các trục, sự khác biệt, và hệ thống truyền động của xe tải này đã được thực hiện rất linh hoạt phù hợp với hệ thống treo mà đi điên. Chiếc Dodge RAM Power Wagon 2017 này đã được thiết kế để có thể đi bất cứ đâu và bắt đầu với nó, lốp Goodyear 33 inch cho tất cả các địa hình đã được sử dụng.

  Sự khác biệt ở phía sau và phía trước có thể được khóa bằng Điện tử. Thanh chắn gió phía trước có thể bị ngắt kết nối bằng Điện tử. Chiếc tời có công suất sử dụng trong chiếc xe tải này là 12.000 pounds và điều đáng kinh ngạc là nó là một tính năng tiêu chuẩn. Toyota Innova

  Một hệ thống treo lò xo với năm liên kết đã được sử dụng cùng với bộ giảm xóc Bilstein. Chiếc thang máy đã được giữ 3 inch mà cho một sự giải phóng mặt bằng đất cao hơn 14,3 inch. Phạm vi di chuyển của các trục đã được phóng to tối đa vì có một trục lắp đặc biệt giữa cánh tay điều khiển phía trước và các trục, hệ thống này cũng có thể được gọi là thiết kế Articulink của Ram. Người lái xe có thẩm quyền và kiểm soát để tăng sức kéo của chiếc xe tải này bằng cách sử dụng bộ phận quay phía sau hoặc cả hai phía sau và phía trước bằng một quay quay quay đã được trình bày trên bảng điều khiển.

  2017 Dodge RAM Power Wagon - Thông số kỹ thuật bên ngoài và bên trong
  Tính năng động cơ của Dodge RAM Power Wagon năm 2017 đã được trình bày hoàn hảo bởi thiết kế thân xe bên ngoài của nó. Tính năng đặc biệt nhất là lưới tản nhiệt mạnh mẽ của nó, lưới tản nhiệt mới này mạnh mẽ và lớn. Một tấm rương mâm nhôm satin lớn đã được đặt ở giữa lưới tản nhiệt này. Chiếc lưới lớn này che phần lớn phần phía trước của màng.

  n đã được đưa ra trong chiếc Dodge RAM Power Wagon năm 2017 này, đèn sương mù giờ đây mạnh hơn. Đồ họa mới đã được kết hợp trong chiếc xe tải này. Năm bánh xe crome bánh xe đã được thay thế bằng những cái nơ màu đen mới. Một biểu tượng Ram khác và biểu tượng 4 × 4 được đặt ở mỗi bên của cơ thể.

  Một máy ảnh được cung cấp ở trung tâm gắn trên cao để giám sát hàng hóa phía sau. Chiếc xe thứ năm cũng có thể được nối từ màn hình thông tin giải trí. Bi-chức năng chiếu đèn pha cũng đã được bao gồm mà sử dụng ánh sáng LED.

  Các mô hình lốp của Goodyear Wrangler DuraTrac lốp đã được đặc trưng trong ghế. Các biểu tượng xe tải điện cũng đã được trưng bày trong ghế. Ghế sau có thể chứa 3 hành khách, và tổng cộng 6 người lớn có thể lên xe tải này. Tất cả các điều khiển để lựa chọn ổ đĩa off-road đã được đặc trưng trong cụm thiết bị và dấu gạch ngang.

  2017 Dodge RAM Power Wagon nội thất

  2017 Dodge RAM Power Wagon - Giá bán và ngày phát hành
  Nó đã được nghi ngờ rằng ngay cả khi có một sự gia tăng trong giá của chiếc xe tải này, nó sẽ là tối thiểu. Giá khởi điểm của người giao dịch là 46.560 USD và giá khởi điểm của thiết bị Laramie là 57.580 USD. Khoang chứa Dodge RAM năm 2017 sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2016. Toyota Vios


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).