HCM Những cách thức khắc phục pin của iPhone

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tienmanh90, 12 Tháng năm 2017.

 1. tienmanh90 Member

  Facebook: tienmanh90

  Pin cho iPhone không bền luôn là vấn đề được thao luận thế nhưng nếu bạn biết các phương pháp khắc phục pin trên iPhone thì sẽ không còn là vấn đề.
  Pin trên iPhone 5, 5s, 5c hay trên các dòng cao cấp hơn như iPhone 7, 7s không bền luôn là vấn đề được bàn tán thế nhưng nếu bạn biết các mẹo cải thiện pin cho iPhone thì sẽ không còn là vấn đề.
  Pin trên iPhone luôn là chủ đề chưa bao giờ dứt về việc pin trên iPhone nhanh hao. Thế nhưng, từ khi iPhone 6 Plus, 6s Plus và iPhone 7 Plus thì vấn đề pin không đủ dùng đã được dập tắt. Bởi vậy, việc người dùng luôn muốn khắc phục vấn đề pin luôn là một chủ đề được tìm kiếm nhiều trên Google. Cùng với Thành Trung Mobile xem các bước cải thiện pin trên iPhone nhé.
  Tắt Push mail trên iPhone cải thiện hiệu năng
  [IMG]
  Tắt việc Push mail trên iPhone
  Việc iPhone 6 Plus, 6s Plus hay các dòng iPhone khác luôn trong tình trạng cập nhật nhận mail từ công việc của bạn một cách liên tục sẽ dẫn đến việc lượng pin xuống thấp. Bạn có thể tắt tính năng này như sau: Setting > Mail > Accounts > Tap Fetch New Data và tắt tính năng này. Bạn có thể tự vào mail để cập nhật thủ công để tiết kiệm pin.
  >>>>> Bạn gặp vấn đề về cảm ứng và đang phân vân không biết thay màn hình cho sony z ở đâu. Có thể bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thay màn hình sony z với chi phí rẻ, chính hãng do Thành Trung Mobile chúng tôi cung cấp.
  Tắt tính năng AirDrop của iPhone
  AirDrop của iPhone là tính năng vô cùng tuyệt vời cho tất cả những ai đang sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Macbook… khi có thể chia sẻ hình ảnh, các tệp tin một cách nhanh chóng.
  Thế nhưng, nếu bạn luôn bật tính năng này thì cũng là một nguyên do khiến pin của bạn nhanh chóng “lạc trôi”. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên để vào phần Control Center và chọn tắt AirDrop.
  Xóa ứng dụng Facebook để giảm thiểu lượng hao pin

  Thời buổi hiện nay, đa số mà thật ra là ai ai cũng có cho mình một tài khoản Facebook nhưng bạn có biết rằng tiện ích Facebook sẽ tự động upload và phát các video, tìm kiếm vị trí của người dùng thông qua việc bạn bật vị trí trên iPhone.

  Xóa phần mềm Facebook
  Tuy nhiên, việc gỡ tiện ích Facebook có vẻ sẽ không dễ dàng khi hiện nay Facebook không còn đơn thuần là một trang mạng xã hội để bạn có thể “sống ảo” mà đó còn là một công cụ để liên lạc trong việc mua bán và cả tìm kiếm một cá nhân nào đó.
  >>>>> Có thể bạn đang tìm dịch vụ điện thoại Sony Xperia Z.Mời bạn đọc tham khảo thêm dịch vụ Sony Xperia Z tại Thành Trung Mobile chúng tôi với nhiều ưu đãi cũng như chính sách bảo hành dành cho quý khách hàng.
  Khởi động tính năng tiết kiệm pin của iPhone

  Từ phiên bản iOS 9 thì Apple đã cung cấp thêm tính năng Low-Power để tăng việc sử dụng iPhone của người dùng khi tính năng này sẽ vô hiệu hóa các cập nhật các ứng dụng chạy ngầm, trợ lý ảo Siri và một số tính năng khác cho đến khi iPhone được sạc đến đủ 80% pin. Bạn có thể vào Settings > Battery > Low Power Mode để bật tính năng này.
  Khởi động tính năng Reduce Motion
  Với việc khởi động tính năng này thì việc hiệu ứng chuyển đổi giữa các chương trình hay hiệu ứng sau khi bạn mở khóa iPhone sẽ không còn, thế nhưng việc khởi động tính năng này sẽ hỗ trợ cho iPhone của bạn tiết kiệm được khoản pin đấy nhé, bạn có thể vào Settings > General > Accessibility > Reduce Motion.

  >>>>Bạn gặp rắc rồi về thay màn hình cho iphone 5,hãy đến với chung tôi Nhiều phần quà thú vị đang chờ quý khách hàng tại Thành Trung Mobile khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone 5 và nhiều dịch vụ khác tại trung tâm chúng tôi.

  Chỉ với các thao tác đơn giản thì vấn đề không đủ pin để sử dụng đã không còn là một vấn đề nữa và bạn có thể vô tư sử dụng một cách thoải mái nhé, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).