HCM Những biện pháp khắc phục pin cho iPhone

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tienmanh90, 13 Tháng năm 2017.

 1. tienmanh90 Member

  Facebook: tienmanh90

  Pin trên iPhone 5, 5s, 5c hay trên các dòng cao cấp hơn như iPhone 7, 7s không thời lượng pin luôn là vấn đề được bàn tán thế nhưng nếu bạn biết các giải pháp cải thiện pin cho iPhone thì sẽ không còn là vấn đề.
  Pin trên iPhone luôn là chủ đề chưa bao giờ kết thúc về việc pin trên iPhone nhanh hao. Thế nhưng, từ khi iPhone 6 Plus, 6s Plus và iPhone 7 Plus thì vấn đề pin không đủ dùng đã được dập tắt. Bởi vậy, việc người dùng luôn muốn cải thiện vấn đề pin luôn là một chủ đề được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Hãy cùng Thành Trung Mobile xem các bước khắc phục pin trên iPhone nhé.
  Vô hiệu hóa Push mail của iPhone cải thiện thời lượng pin

  [IMG]

  Việc iPhone 6 Plus, 6s Plus hay các dòng iPhone khác luôn trong tình trạng update nhận mail từ công việc của bạn một cách liên tiếp sẽ dẫn đến việc lượng pin hao phí. Bạn có thể vô hiệu tính năng này như sau: Setting > Mail > Accounts > Tap Fetch New Data và tắt tính năng này. Bạn có thể tự vào mail để cập nhật thủ công để tiết kiệm pin.
  >>>>> Bạn gặp vấn đề về cảm ứng và đang phân vân không biết thay màn hình cho Galaxy A5 2016 ở đâu. Có thể bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thay màn hình Galaxy A5 2016 với chi phí rẻ, chính hãng do Thành Trung Mobile chúng tôi cung cấp.
  Tạm dừng tính năng AirDrop cho iPhone

  AirDrop của iPhone là tính năng vô cùng tuyệt vời cho tất cả những ai đang sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Macbook… khi có thể chia sẻ hình ảnh, các tệp tin một cách nhanh chóng.
  Thế nhưng, nếu bạn luôn khởi động tính năng này thì cũng là một nguyên do khiến pin của bạn nhanh chóng “lạc trôi”. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên để vào phần Control Center và chọn tắt AirDrop.
  Gỡ bỏ ứng dụng Facebook để giảm thiểu lượng hao pin

  Thời buổi hiện nay, hầu như mà thật ra là ai ai cũng có cho mình một tài khoản Facebook nhưng bạn có biết rằng tiện ích Facebook sẽ tự động upload và phát các video, tìm kiếm vị trí của người dùng thông qua việc bạn bật vị trí trên iPhone.
  Tuy nhiên, việc xóa tiện ích Facebook có vẻ sẽ không thuận tiện khi hiện nay Facebook không còn đơn thuần là một trang mạng xã hội để bạn có thể “sống ảo” mà đó còn là một phương tiện để liên lạc trong việc mua bán và cả tìm kiếm một cá nhân nào đó.
  >>>>> Khi mua sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Note 5 bạn phân vân về giá cả và chính sách bảo hành? Mời bạn đọc khám phá thêm dịch vụ Samsung Galaxy Note 5 tại Thành Trung Mobile chúng tôi với nhiều tương hỗ cũng như chính sách bảo hành dành cho quý khách.
  Kích hoạt tính năng tiết kiệm pin cho iPhone

  Bật tính năng tiết kiệm pin cho iPhone. Từ phiên bản iOS 9 thì Apple đã cung cấp thêm tính năng Low-Power để tăng việc sử dụng iPhone của người dùng khi tính năng này sẽ vô hiệu các cập nhật các ứng dụng chạy nền, trợ lý ảo Siri và một số tính năng khác cho đến khi iPhone được sạc đến đủ 80% pin. Bạn có thể vào Settings > Battery > Low Power Mode để kích hoạt tính năng này.
  Khởi động tính năng Reduce Motion

  Với việc bật tính năng này thì việc hiệu ứng chuyển đổi giữa các ứng dụng hay hiệu ứng sau khi bạn mở khóa iPhone sẽ không còn, thế nhưng việc kích hoạt tính năng này sẽ giúp cho iPhone của bạn tiết kiệm được khoản pin đấy nhé, bạn có thể vào Settings > General > Accessibility > Reduce Motion.
  >>>>>Ngoài dịch vụ thay màn hình cho note 5 tại trung tâm chúng tôi. Còn nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi quý khách hàng tại Thành Trung Mobile khi sử dụng dịch vụ thay màn hình note 5 và nhiều dịch vụ khác tại trung tâm chúng tôi.

  Chỉ với một số cách thức thì vấn đề không đủ pin để sử dụng đã không còn là một vấn đề nữa và bạn có thể vô tư sử dụng một cách thoải mái nhé, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).