Hà Nội Những bí mật về xe tập đi trẻ em mẹ cần biết

Thảo luận trong 'Linh tinh đồ dùng gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi taobabi, 17 Tháng năm 2017.

 1. taobabi Member

  Facebook: taobabi

  Xe tập đi cho bé bảo đảm sự chắc chắn và sức khỏe cho trẻ, có thiết kế độc đáo, chất liệu tốt. Tùy theo cấu tạo mà mỗi sản phẩm xe tap di bang go trang bị chỗ để ngồi tiện nghi để bé ngồi trong hoặc trang bị chỗ cho bé vịn tay vào. Các bánh xe xoay chuyển linh hoạt theo từng bước đi của con, hỗ trợ bé tập bước đi thật dễ dàng.

  [IMG]

  Xe tập đi cho bé Goldcat XTD04

  Được phân biệt qua chất liệu và kiểu tập đi cho bé, căn cứ vào sự phát triển của bé cũng như thu nhập để có thể chọn Xe tập đi cho bé cho thích hợp. Chiếc xe thường được làm bằng nhựa hoặc gỗ, dựa vào các nhà sản xuất. Dựa vào kiểu tập đi có kiểu dạng đứng cho bé vịn vào cùng đó là dạng tròn cho bé ngồi vào trong.

  Xe tập đi trẻ em có hướng dẫn sử dụng vô cùng đơn giản, tùy theo cách ba mẹ chọn mua các kiểu xe khác nhau. Ba mẹ chỉ cần đặt trẻ nhỏ vào phía trong xe ngồi vững chắc trong những chiếc xe tập đi dạng vòng tròn và để bé tự điều khiển theo hướng tùy thích, vấn đề quan trọng cần làm là tránh các chướng ngại vật hay đồ vật nguy hiểm mà bé có thể với đến. Với giá xe tập đi cho bé dạng đứng, trẻ cần tự chủ nắm vịn chắc chắn, điều khiển xe di chuyển lên phía trước bằng chính đôi chân của mình, lúc bé tập đi xe kiểu này ba mẹ nên để mắt tới trẻ để có thể khắc phục khi trẻ nhỏ bị ngã hoặc đi tới địa điểm không an toàn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).