HCM Những ai cần biết về Facebook Marketing

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Quảng cáo, marketing HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi huyvt, 30 Tháng mười hai 2016.

 1. huyvt New Member

  Facebook: huyvt

  Bạn là một khách hàng của nhiều loại sản phẩm, từ những loại sản phẩm thiết yếu cho đến những loại sản lựa chọn. Bạn cũng là một người kinh doanh những sản phẩm trên tương tự trên trên thị trường.

  Bạn nhận thấy không riêng mình mà đối với các chủ kinh doanh khác tốn quá nhiều chi phí mặc dù không có nguồn lực nhưng muốn thu về được đơn hàng thì phải bắt buộc chi cho những khoản đó. Đầu tiên là chi phí chi cho mặt bằng để trưng bày và là đại điểm để khách hàng đến mua sản phẩm, thứ hai là chi phí truyền thông về sản phẩm để các khách hàng tiềm năng biết về sản phẩm và quyết định lựa chọn chúng và chi phí cho việc thuê người để trong cửa hàng khi tôi vắng mặt hay là trong những lúc tôi đi nhập hàng.

  [IMG]

  Chỉ nhiêu đó thôi cũng làm cho những nhà kinh doanh không riêng gì bạn cũng phải nâng giá sản phẩm lên để bù lại những chi phí hao hụt đó, tuy nhiên giá cao thì cũng gây khó khăn không ít cho bạn trong việc làm sao để bán chạy sản phẩm?
  Chính nhờ sự phát triển nhanh chống của công nghệ, nền tảng internet sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn bằng cách marketing trên facebook.

  Facebook Marketing là gì?

  Bạn có một tài khoản facebook cá nhân hay là bạn đang sở hữu một fanpage có lượng thích trang đến chục nghìn tài khoản. Điều đó thật dễ dàng cho bạn khi bạn muốn truyền thông sản phẩm của mình.Marketing qua Facebook là cách để đưa sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  [IMG]

  Có hai cách để bạn làmfacebook marketing hiệu quả:

  Cách thứ nhất là bạn để tự khách hàng biết đến sản phẩm của mình trong nhưng hình ảnh, thông tin đang trên facebook và họ chủ động tiếp cận và tìm hiểu rồi lựa chọn sản phẩm của bạn và sự truyền miệng giữa những người từng trải nghiệm sản phẩm của bạn sẽ là lới giới thiệu đến những người khác biết đến bạn. Đó sẽ là cách tự nhiên để tiếp cận khách hàng.

  [IMG]

  Cách thứ hai là bạn chủ động hơn trong việc kinh doanh của mình thông qua những chiến dịch quảng cáo trên facebook để đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng mục tiêu có sự quan tâm hay là có sở thích, thói quen tương đồng như sản phẩm của bạn cung cấp. Đây là một cách ít tốn kém, có thể giúp bạn giảm một khoản chi phí đáng kể mà đạt được hiệu quả trong kinh doanh. Bằng cách này bạn có thể tiếp cận đúng mục tiêu một cách nhanh chóng và có thể kiểm soát được việc kinh doanh của mình, điều chỉnh chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo và đánh giá được lợi nhuận thu lại được từ chi phí bỏ qua.

  Khóa học facebook sẽ là nền tảng để cung cấp cho các bạn những kiến thực cũng như phương pháp để thực hiện hiệu quả các công cụ mà internet mang lại.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).