HCM Nhận giảng dạy Harmonica cho các bạn yêu thích !

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi BeGaCute, 10 Tháng mười 2009.

 1. BeGaCute New Member

  Tình hình là topic cũ do thiếu phần địa phương nên đã đc sự nhắc nhở của Mod, lỗi của yas do ko đọc kĩ nội qui, mong các bạn thông cảm. Nay yas lập lại topic này mong các bạn nào cần thì cứ liên hệ ở đây như trước!

  Do phong trào harmonica đg phát triển rất mạnh mẽ ở TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung, nay có 1 lớp chuyên giảng dạy về harmonica dành cho ~ bạn nào yêu thích môn khẩu cầm này ! [IMG][IMG]

  *Với ~ thành viên vững nhạc lý, đồng thời am hiểu về Harp ( tên gọi thân thiện của harmonica ), và giáo trình đc sự chọn lọc kĩ càng, các bạn sẽ đc hướng dẫn đầy đủ các kĩ thuật của harp, từ thổi ~ bài cơ bản đến ~ bài nâng cao như : ngôi nhà hoa hồng, Aloha, Một vòng trái đất, Bỗng dưng muốn khóc ..... [IMG][IMG]
  Học phí 50K/ tháng, 1 tuần 1 buổi từ 1h30 tới 4h chủ nhật !

  Địa điểm học : Cà phê nhạc Gia Viên đường Quang Trung 97/2D Quang Trung, F.8, Q. Gò Vấp ( sở dĩ chọn cafe sân vườn vì khi tập nhạc cụ, sẽ tạo ra 1 loạt âm thanh hơi ồn ào, khi tập ở nhà sẽ làm phiền ng khác nhiều lắm!! ^^ ) ( các bạn cứ chạy tới siêu thị bình dân, chạy lên xíu, nhìn tay phải thì thấy 1 con đường, quẹo vô là quán Vuông Tròn đó ^^)
  Mọi chi tiết hay bất kì thắc mắc j xin các bạn liên hệ topic này ( vì yas cũng đg là sinh viên nên ko thể tiếp chuyện đt mọi lúc đc, mong các bạn thông cảm )

  Hoặc liên hệ qua nick yahoo : hell_boy_kkk@yahoo.com
  Phone : 0902142371 ^^!
  Thân !
  thay đổi nội dung bởi: yashirohitoshi, 23-05-2009 lúc 12:35 AM.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).