HCM Nhận dạy guitar, piano đệm hát

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi BeGaCute, 9 Tháng mười 2009.

 1. BeGaCute New Member

  Hiện nay vì cần phải kiếm tiền để nâng cấp đồ dùng âm nhạc để theo đuổi âm nhạc, mình nhận dạy guitar modern và piano tại nhà, từ cơ bản cho đến mức thành thạo, đặc biệt nếu các bạn thik theo thể loại rock. Đồng thời hướng dẫn các bạn các cách để thu âm tại nhà, rất có ích nếu các bạn đàn hát thành thạo và muốn thu 1 bản hát "mộc" của mình để làm kỉ niệm hay show cho "người ấy" chiêm ngưỡng ^^

  Học phí: 50k/buổi/1h30’
  (Nếu học guitar theo nhóm thì sẽ tính giá rẻ hơn cho các bạn và khuyến khích học theo nhóm sẽ giúp các bạn tiến nhanh hơn (mình đã kiểm nghiệm), nhưng ko quá 4 người 1 buổi để đảm bảo chất lượng dạy; còn piano thì khác 1 chút, call trực tiếp để trao đổi nha)

  Địa điểm học: tại nhà mình 462/20/3/27 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 (gần chợ đêm Kì Hòa, các bạn cứ đến chợ đêm kì hòa rồi call mình, mình dẫn vào, ko lo số nhà kinh dị này), nhà có đủ thiết bị cho các bạn thực tập, guitar điện, guitar thùng, fuzz, loa, piano.
  Có thể nhận dạy tại nhà các bạn, các bạn liên hệ với thông tin bên dưới để trao đổi thêm.

  Thời gian học: các bạn liên hệ để trao đổi và cùng thống nhất thời gian thuận tiện cho cả 2 nhé ^^

  Nếu các bạn học đều, chăm chỉ luyện tập thì khoảng 3 tháng là các bạn đã bik đàn thành thạo guitar, 4 tháng là các bạn bik đàn thành thạo piano (ko đàn classic vì mình ko chuyên mảng này ^^).

  Nếu các bạn có nhu cầu mua đàn guitar thùng, guitar điện, fuzz, piano, mình sẽ nhiệt tình tư vấn và đi cùng các bạn để các bạn lựa chọn được 1 món vừa túi tiền sinh viên và hợp ý.

  Nick: ur_1002th_nightmare@yahoo.com
  Phone: 0938 614 569

  Dạo này dạy nhiều nên có rất ít time để online trả lời các bạn, tốt nhất các bạn gọi điện trực tiếp cho mình (đừng sms nha, mình ko trả lời sms đâu).

  Các bro đi ngang up giùm để giúp e theo đuổi sự nghiệp âm nhạc


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).