Nhẫn đá quý, xu hướng nhẫn cưới 2017

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi carabviet, 24 Tháng tư 2017.

 1. carabviet Member

  Facebook: carabviet

  Chiều hướng gần gũi mang bỗng dưng với dung nhan xanh cây cỏ đang trở thành xu hướng trang trí lễ gia tiên năm nay. Màu xanh có màu sắc của sức sống, tươi sáng và cảm giác tình thực, hòa mình vào ngẫu nhiên tiến hành cho đám cưới thêm phần trẻ trung.
  [IMG]
  Bạn có thể uống thuốc màu xanh cho hoa cầm tay, khăn ăn, nơ trang hoàng tiến hành cho ghế ngồi, khăn trải bàn. ngoài ra, bạn sở hữu thể thay hoa trang hoàng bàn tiệc qua những chậu cây nhỏ xinh, biết cách xen lẫn màu xanh cho chữ và với hoa giấy để trang hoàng khiến lễ gia tiên thêm màu sắc kết hợp.
  Nhẫn đá quý, xu hướng nhẫn cưới 2013
  4.Nhẫn vintage
  Xu hướng nhẫn cưới vintage sẽ tiếp diễn ảnh hưởng tới mọi ngành của thời trang cưới năm nay, trong đó mang nhẫn đính ước và nhẫn cưới. Vẻ đẹp thanh lịch và với ấn tượng của kiểu nhẫn này xuất phát từ nhiều giác cắt tròn theo cá tính Châu Âu cổ điển cộng những viên kim cương hoặc đá quý nhỏ được đính trên vỏ nhẫn.
  thuc don tiec cuoi binh dan
  Nhẫn đính ước cùng với nhẫn cưới là biểu tượng cho sự gắn kết cũng như tính bí quyết của 2 bạn. Có rất nhiều kiểu nhẫn mà bạn sở hữu thể tham khảo trên tin báo, catalogue trên mạng hay là hoặc tới trực tiếp các cửa hàng Trang sức. Bạn cũng mang thể mua đến 1 thợ kim hoàn hay đơn vị thiết kế Trang sức nhiều năm kinh nghiệm để hỏi ý kiến.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).