Hà Nội Nguyên tắc hoạt động máy đánh giày gia đình

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm điện tử, cơ khí HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xelexusvn, 23 Tháng ba 2017.

 1. xelexusvn New Member

  Facebook: xelexusvn

  Đại lý nhập khẩu Máy đánh giày An Phát giới thiệu quý khách sản phẩm máy đánh Giày gia đình mini nhỏ gọn tiện lợi thích hợp cho việc đặt tại các căn phòng nhỏ, hoặc sử dụng tại các hộ gia đình giúp mọi người luôn có đôi Giày sáng bóng và tiết kiệm thời gian.
  [IMG]Thông số kỹ thuật máy đánh Giày gia đình

  Khối lượng: 17kg
  Điện áp: 220V/50Hz,
  Công suất:100W
  Tốc độ: 1150 vòng/phút
  Số chổi: 04 chổi;
  Hộp xi: 100ml Size: 280*500*300mm
  Máy có hai mầu cơ bản: trắng, inox mạ vàng
  Bảo hành: 12 tháng
  Nguồn gốc: Nhập khẩu chính hãng
  Nguyên lý hoạt đông máy đánh giày mini gia đình: Máy hoạt động dựa trên bộ phận cảm ứng (Máy tự động chạy khi đưa Giày vào và tự tắt sau 60giây). Khi đưa chân Giày vào 2 con mắt cảm ứng hai bên chổi đặt phia trong sẽ tự nhận diện vật đưa vào và chổi tự quay đánh sạch các bụi bẩn vết bám trên Giày.
  Để đánh bóng Giày đưa mũi Giày vào khe lấy si viên bi lăn xi sẽ tự động chảy xuống và đưa chân vào để chổi tiếp tục đánh bóng sáng Giày. Quá trình đánh sạch bóng một đôi Giày chỉ mất khoảng 1 phút tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các hộ gia đình.
  Khi đánh nhiều người quá so với công suất máy giành cho hộ gia đình thì nhiệt độ máy sẽ tăng lên, khi đó bộ phận cảm biến tự động của máy sẽ tự động tắt ở nhiệt độ 110 độc C và có thể sử dụng lại bình thường khi máy quay trở lại nhiệt độ bình thường.

  Cho đến hiện tại, có rất nhiều khách hàng mua máy đánh Giày gia đình và công sở tại An Phát là các công ty và doanh nghiệp, doanh trại quân đội và cơ quan nhà nước. Điều đó cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm máy đánh Giày của An Phát về chất lượng và chính sách giá cả hợp lý.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).