Hà Nội Nguyên nhân đèn hậu ô tô hư hỏng và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Phụ kiện xe máy, phụ kiện xe oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lelich300895, 11 Tháng năm 2017.

 1. lelich300895 Member

  Facebook: lelich300895

  Đèn hậu ô tô là một trong những phụ tùng giúp cho người sử dụng có thể lái vào buổi tối một cách an toàn, giúp cho chúng ta có thể quan sát được các chướng ngại vậy một cách dễ dàng.
  Cũng giống như các phụ tùng ô tô khác thì đèn pha trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi được sự cố hư hỏng, vì thế hôm nay mình sẽ chỉ ra cho các bạn một số lỗi cơ bản hay gặp ở đèn hậu ô tô và các khắc phục.
  Nguyên nhân khiến đèn hậu ô tô hư hỏng
  • Đèn không sáng: thông thường những nguyên làm đèn không sáng chủ yếu là do điện áp của máy phát tăng quá cao, hoạt độngq quá lâu. Nếu trong trường hợp đèn bị chạy tóc nguyên nhân có thể là do công tắc đã bị đứt hoặc tuột do chập mạch cọc của máy phát hoặc là do bộ điều chỉnh điện áp ắc quy hết điện, hư hỏng.
  • Một bên đèn không sáng: Nếu một bên đèn trái ( phải ) mà không sáng thì khả năng cao là đã bị đứt dây ở một bên nối với đèn pha.
  • Ánh sáng của đèn pha bị nhấp nháy: Trong một thời gian hoạt động thì nhiều trường hợp đèn pha hay bị nhấp nháy nguyên nhân đó chính là tiếp xúc đui và cổ công tắc đèn bị lỏng do chập cả bên trong mạch pha, cốt và nhất là chỗ nối dây đến ắc quy.
  • Ánh sáng đèn mờ: Kính khuyếch tán chói phản chiếu hoặc là bóng đèn bị bám bẩn, để khắc phục mọi người có thể thường xuyên vệ sinh làm sạch
  [IMG]
  Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì để giúp cho đèn hậu ô tô có thể hoạt động bền bỉ và tốt thì chúng ta cần phải bảo dưỡng, kiểm tra định kiệm theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất. Việc kiểm tra định kỳ giúp cho chúng ta sớm pháp hiện được những lỗi để có thể xử lý kịp thời.
  Đối với trường hợp hư hỏng cần phải thay mới thì mọi người nên chọn mua những sản phẩm đèn hậu chính hãng để thay thế.
  Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế đèn hậu ô tô chính hãng có thể tham khảo tại đây: http://chophutungoto.vn/den-hau với những sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy sản xuất lớn có chất lượng cao, thời gian bảo hành bảo dưỡng theo quy chuẩn của nhà sản xuất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).