HCM Nguồn lấy sỉ quần áo giá cực rẻ

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi phuongnam123, 17 Tháng năm 2017.

 1. phuongnam123 Member

  Facebook: phuongnam123

  Bạn đang tìm nguồn lấy quần áo giá sỉ tại TPHCM để có được nguồn cung cấp ổn định cho shop của mình, nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng.
  [IMG]
  Nguồn cung cấp quần áo giá sỉ Thảo Linh​
  Tiêu chí cơ bản giúp tìm nguồn hàng quần áo sỉ tốt nhất :
  - Thứ nhất, quần áo giá si phải đảm bảo được cung cấp bởi nguồn hàng có chất lượng tốt, tốt từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ.
  - Chất lượng hàng hóa: Tại địa chỉ mà bạn có ý định hợp tác phải có một chất lượng ở mức tương đối, tức là không quá “lởm” hay mẫu mã quá xấu - không phù hợp với thị yếu khách hàng. Hoặc ít nhất các hình ảnh của sản phẩm tại nguồn hàng sỉ này phải giống với sản phẩm thật. Khi đó bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc đặt hàng online, giúp giảm thiểu chi phí thay vì phải trực tiếp đi lấy hàng, không phù hợp với mô hình kinh doanh đang phát triển của bạn.
  - Để tránh tình trạng mối lái quần áo giá sỉ rẻ qua trung gian, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín. Bạn nên tìm đến những nơi có website, hình ảnh chụp thật, thường xuyên cập nhật các mẫu mới cũng như theo kịp xu hướng thời trang thế giới.
  - Uy tín của nơi cung cấp nguồn hàng quần áo: Bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nguồn quần áo giá sỉ rẻ cho bạn vì rất có thể đó chỉ là đầu mối đã buôn lại từ các chợ, các xưởng nên khả năng bị đội giá lên nhiều lần rất cao. Các đầu mối bán buôn mà bạn đang lấy đã bắt đầu kinh doanh được lâu chưa? Vì thông thường hầu hết các mối “tự nhận” bán buôn hiện nay, cũng thường xuất phát từ bán lẻ sau đó tích lũy khách hàng rồi chuyển thành bán buôn chứ không trực tiếp đi đánh hàng.
  Nguồn cung cấp Quần áo nam nữ sỉ giá rẻ trên toàn quốc
  Xưởng may Thảo Linh sẽ là một giải pháp hợp lý cho bạn. Được thành lập từ lâu Xưởng may Thảo Linh đã đúc kết được những kinh nghiệm may mặc trong nhiều năm qua. Không những thế chúng tôi còn khẳng định vững chắc vị thế của mình trên thị trường cung cấp mặt hàng thời trang, bằng những sản phẩm chất lượng mà Thảo linh đưa ra. Với mạng lưới phân bố rộng rãi, xưởng may Thảo Linh chuyên cung cấp quần áo sỉ giá rẻ ở các quận tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên may mặc có tay nghề trong nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo trên từng sản phẩm sẽ là đường may đẹp và mẫu mã mới nhất do chúng tôi thiết kế. Quần áo nam nữ của xưởng may chúng tôi không pha trộn những loại vải nilon cũng như vải loại 2 kém chất lượng trong việc sản xuất quần áo bỏ sỉ, để các bạn bán buôn mà không mất uy tín với khách hàng, phù hợp với thị trường mà giá cả thực sự hợp lý, phải chăng, dễ dàng cho việc bán lẻ hoặc bán sỉ quần áo một cách tốt nhất.
  Nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn lấy quần áo giá sỉ hãy đến với xưởng may Thảo Linh chúng tôi qua Hotline: 0977 858 775, ở đây bạn sẽ được cung cấp mẫu mã mới nhất hiện nay trên thị trường.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).