"Người rừng" tình tứ bên bạn gái xinh đẹp

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi kjss_enkjll, 20 Tháng chín 2009.

 1. Anh Chấn Hoàn ở Trung Quốc, từng được ghi vào sách Guinness năm 2002 vì người phủ đầy lông, đang tiến hành điều trị laze để bỏ bớt phần lông rậm rạp.
  Chấn Hoàn mắc chứng hiếm thấy với 96% cơ thể bị lông đen bao phủ. Mỗi cm2 trên người anh lại có tới 41 chiếc lông mọc chen chúc. Anh sinh ra trong một gia đình làm nông ở tỉnh Liêu Ninh. Không ai trong gia đình bị chứng nhiều lông giống như anh.
  Lúc 6 tuổi, Chấn Hoàn bắt đầu tham gia bộ phim của chính anh, mang tên Cuộc phiêu lưu của đứa trẻ nhiều lông và sau đó ghi danh trong sách Guinness là người nhiều lông nhất thế giới. Không tự ti về cơ thể của mình, Chấn Hoàn say mê theo đuổi âm nhạc và trở thành ngôi sao nhạc rock, chơi điêu luyện guitar và saxophone.
  Tuy nhiên, sau ánh hào quang, anh chàng "người rừng" này lại gặp trắc trở trong đường tình duyên. Các cô gái thường sợ hãi khi họ gặp mặt anh. Chấn Hoàn từng có bạn gái nhưng đã chia tay vào năm 2008. Sau đó, anh nhờ một công ty mai mối trên mạng giúp anh gặp gỡ với những cô gái khác. Hiện tại, anh chàng này đã tìm được một người bạn gái xinh đẹp.
  [IMG]

  Theo Sina, hai người đã hẹn hò nhau 8 tháng nay. Chấn Hoàn tâm sự rằng, chỉ gần 8 tháng nhưng hai người đã có những kỷ niệm ngọt ngào bên nhau. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Nhưng anh tin rằng, hai người sẽ tìm thấy ánh mặt trời sau cơn mưa và mong mọi người cầu chúc cho anh. Rất nhiều độc giả đã gửi lời chúc phúc cho tình yêu mới của chàng "người rừng".

  Mời bạn ngắm bộ ảnh tình cảm của Chấn Hoàn và bạn gái, ảnh trên Sina:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).