Hà Nội Người Chơi Pokemon Go VN Đang Phá Hoại Bản Đồ

Thảo luận trong 'Trao đổi baner và test link của các website' bắt đầu bởi hieunv1996, 12 Tháng tám 2016.

 1. hieunv1996 Member

  Facebook: hieunv1996

  Người Chơi Pokemon Go VN Đang Phá Hoại Bản Đồ

  Cộng đồng Google Map Maker Việt Nam chiều hôm qua (10/8) đã phát một thông điệp cảnh báo những người chơi game Pokemon Go Việt dừng ngay hành động phá hoại bản đồ Google. Đại diện Google cũng vừa đưa ra thông tin chính thức của hãng về vấn đề Google Map và Pokemon Go tại Việt Nam.

  [IMG]

  Ngày 06/08 vừa qua, nhà phát triển Pokemon Go đã đăng tải thông bá cho biết Pokemon Go được phát hành thêm ở 15 quốc gia trong đó có Việt Nam. Kể từ khi phát hành, số lượng người chơi game này không ngừng tăng.

  Tuy nhiên, việc các địa điểm nhận thưởng trong game (Pokestop) được bố trí theo bản đồ thực và phân bố ít khiến cho người chơi game “thèm” Pokestop. Lợi dụng tâm lý đó, nhiều bài chia sẻ trên các diễn đàn, website và trang tin công nghệ đã có nhiều bài viết hướng dẫn người chơi tạo Pokestop bằng cách sửa bản đồ Google qua công cụ vẽ bản đồ Google Map Maker của Google.

  Xem thêm Dịch vụ thi công lắp đặt mạng văn phòng giá tốt

  Các bài viết này đã khiến hàng ngàn người chơi Pokemon Go đổ xô lên công cụ vẽ bản đồ Google Map Maker của Google để tạo ra những địa điểm ảo gồm các di tích lịch sử và địa điểm nổi tiếng, thậm chí di chuyển các địa điểm về gần nhà mình… với hy vọng được đưa vào trong game.

  Theo một thành viên trong cộng đồng Google Map Maker Việt Nam, nhiều người chơi Pokemon Go không biết rằng hành vi spam Google Map của họ có thể phá nát bản đồ. Để không xảy ra điều này, các thành viên của cộng đồng Google Map Maker Việt Nam đang cố gắng kiểm duyệt & từ chối các địa điểm ảo mà người chơi tạo ra qua Google Map Maker. Tuy nhiên, do số lượng spam trên công cụ vẽ bản đồ Google Map Maker quá lớn khiến cho việc kiểm duyệt bị quá tải.

  Nhiều thành viên của Google Map Maker Việt Nam bày tỏ sự mệt mỏi và chán nản vì những yêu cầu kiểm duyệt địa điểm tạo Pokestop. Thậm chí có thành viên còn “tuyên chiến” với doanh nghiệp đang lợi dụng tâm lý người chơi Pokemon Go viết bài “câu view” và cảnh cáo doanh nghiệp nào cố tình hướng dẫn các game thủ spam địa điểm trên Google Map.

  Xem thêm: lắp đặt mạng văn phòng(http://mangvanphong.com/)

  [IMG]

  Trong thông điệp này, cộng đồng Google Map Maker Việt Nam đề nghị người chơi game Pokemon Go dừng ngay các hành động phá hoại bản đồ. Khẳng định rằng cộng đồng Google Map Maker Việt Nam sẵn sàng giúp đỡ người dùng trong khả năng có thể; song đại diện cộng đồng cũng cảnh báo những người chơi Pokemon Go Việt Nam không nên:
  - Tạo các vị trí Spam hàng loạt
  - Cố tình bổ sung vị trí trùng lặp với các vị trí đã có
  - Di chuyển các vị trí công cộng
  - Cố tình bổ sung, spam các vị trí giả

  Hãy gửi thông điệp này tới người thân và bạn bè của bạn- những người chơi Pokemon dừng các hành phá hoại bản đồ.

  Xem thêm: Thi công lắp đặt hệ thống mạng văn phòng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).