NgÔi sao mỚi cỦa phim truyỀn hÌnh viỆt

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi nguyenhanh1975, 7 Tháng một 2010.

 1. Ngôi sao mới của phim truyền hình Việt
  04/01/2010 18:13:19
  Đẹp trai, nụ cười hiền lành là những đặc điểm có thể nhận thấy ngay khi gặp Trương Minh Cường. Anh vừa xong vai diễn mới trong bộ phim “Lối Rẽ” của World Star sản xuất, do đạo diễn Phạm Ngọc Châu thực hiện


  [IMG]
  Nhân vật là một phần ngoài đời
  Bén duyên với điện ảnh ở tuổi 30, cái tuổi mà đối với sự nghiệp diễn viên đã ở độ chín, nhưng Trương Minh Cường vẫn từng bước khẳng định mình trong diễn xuất. Là một người mẫu chuyên đóng quảng cáo, đặc biệt là các mẩu quảng cáo sang trọng, anh đã rẽ ngang sự nghiệp điện ảnh. Lối rẽ ấy đang xây dựng hình ảnh Trương Minh Cường là người nổi tiếng. Đã đóng nhiều phim trong thời gian gần đây, Trương Minh Cường như một hình mẫu cho các anh chàng hiền lành, luôn sống vì người khác, luôn là người đàn ông khá si tình.Anh tâm sự: “Tôi tự nhận xét mình là người hiền lành, và mọi người cũng nói như vậy. Những nhân vật mà tôi thể hiện trên phim đều rất giống tôi ở mức độ hiền”.

  [IMG]
  “Lấy vợ” phải mập lên!
  Không còn là chàng trai độc thân si tình các cô gái nữa mà lần này Trương Minh Cường đã có “vợ” và một đứa con gái. Vì đầu tư cho vai diễn này mà Cường bắt buộc phải mập lên, phải làm cho mình già đi. “Vợ” của Cường là Mai Thu Huyền (vai Mai Ka). Đây là một vai diễn tốt nhất từ trước đến giờ mà Cường cảm nhận được.Anh tâm sự: “Đó là vai diễn tâm huyết của tôi, một vai diễn nặng kí với một tâm lý khá phức tạp. Vai diễn đã mang đến cho tôi nhiều kinh nghiệm hơn trong diễn xuất.” Mặc dù Minh Cường đang rất bận rộn với những kế hoạch làm ăn của mình, nhưng khi được đạo diễn mời thử vai Duy Nghĩa trong “Lối Rẽ”, Minh Cường đã nhận lời vì: “Tôi rất thích vai này”. Duy Nghĩa là một mẫu đàn ông hiền lành nhưng lại nhu nhược. Anh luôn mang trong lòng nổi đau khổ đến tuyệt vọng do người vợ mà anh yêu thương nhẫn tâm đến lại. Sau phim “Lối Rẽ” Trương Minh Cường đang dồn tâm sức để hoàn thành kế hoạch mà anh cho “đó là vấn đề quan trọng nhất cuộc đời”. Cường đã quyết định lập một công ty sản xuất phim.
  Dường như lối rẽ từ quảng cáo sang điện ảnh của anh đã phần nào thành công, đang tạo dựng trong làng giải trí Việt Nam một cái tên: Trương Minh Cường. Với nụ cười hiền lành, từ tốn, không thích nhận xét người khác, anh mang lại cho người đối diện một cảm giác yên tâm và gần gũi.

  [IMG]

  Trương Minh Cường đóng vai Duy Nghĩa
  Tên phim: Lối Rẽ
  Sản xuất: World Star
  Đạo diễn: Phạm Ngọc Châu
  Dự kiến phát sóng: tháng 1/2010
  Kênh phát sóng dự kiến: HTV7 (là phim đầu tiên chiếu trong giờ phim Việt mới trên HTV7: 11g trưa)
  NGUYÊN MY
  MỜI QUÝ VỊ ĐỌC TIẾP CÁC THÔNG TIN THÚ VỊ VỀ PHIM ẢNH TẠI http://www.vietkieu.biz/Tin_tuc/Thuong_thuc/Phim_anh/Ngoi_sao_moi_cua_phim_truyen_hinh_Viet/1/1/9344
  NGUYÊN MY  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).