Ngọc Gia Bảo chuyên khai thác và mua bán đá quý

Thảo luận trong 'Trang Sức HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 31 Tháng bảy 2010.

 1. vietbis New Member

  Công ty Đá quý Ngọc Gia Bảo chuyên khai thác và kinh doanh về các loại đá quý làm Trang sức. Đá bán quý nghệ thuật phong thủy. Đá bán quý trang trí nội thất, ngoại viên. Gia công chế tác các tác phẩm, tượng đá có giá trị nghệ thuật cao. Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp…

  Ngọc Gia Bảo ra đời cùng với duyên hội tụ cuả Ngọc Long – Đệ nhất linh vật, là con Rồng bằng đá casidone, một tác phẩm bằng đá bán quý có giá trị nghệ thuật cao hoà quyện với sắc vàng sắc xanh có một không hai cuả đá thiên nhiên Việt. Tác phẩm này đã được triển lãm trong Hội hoa xuân trên đường Nguyễn Huệ nhân dịp đón xuân Kỷ sửu-2009. Hiện nay Ngọc Long-Đệ nhất linh vật được Hội Mỹ nghệ-Kim hoàn-Đá quý Việt Nam công nhận là con rồng bằng đá Casidone lớn nhất và Vietbook công nhận là con rồng bằng đá bán quý lớn nhất Việt Nam.

  Trụ sở cuả Ngọc Gia Bảo chính là Khách sạn Chi Lan Vy. Toạ lạc tại: 55 Cửu Long, P.15, Q.10, TP.HCM. Tại đây Ngọc Gia Bảo còn có một phòng chưng bày khá đồ sộ. Nơi đó có : Phật Thích Ca Mâu Ni nhập diệt niết bàn, Di Lặc toạ thủ, Quán Thế Âm Bồ Tát nhiệm mầu, Cá hoá Long, song Long chầu ngọc, Rồng xanh ngọc bích, Tùng Hạc, Rồng phun nước, Kỳ hưu…và những tác phẩm trừu tượng khác. Ngọc Gia Bảo rất mong được hạnh ngộ trùng phùng với bạn bè gần xa để chia sẽ vẽ đẹp cuả đá tự nhiên hoà lẫn với tài hoa cuả con người.

  Về tác phẩm Ngọc long – Đệ nhất linh vật. Hội Mỹ nghệ - Kim hoàn - Đá quý Việt Nam đang có kế hoạch tổ chức cho Ngọc Gia Bảo đón nhận những danh hiệu cao quý này. Nhân sự kiện này Công ty chúng tôi sẽ kết hợp tổ chức bán đấu giá cặp Ngọc Long con bằng đá casidone nguyên bản và một trái châu bằng đá thạch anh. Bộ tác phẩm này có tên: Song Long tranh châu để đóng góp vào quỹ: Vì người nghèo với mục đích giúp họ vượt lên số phận và làm giàu.

  Ngoài ra Ngọc Gia Bảo cũng mong muốn cùng với Hội mỹ nghệ - kim hoàn - Đá quý Việt Nam tiến cử tác phẩm Ngọc Long đệ nhất linh vật được góp mặt tại đại lễ 1000 năm Thăng Long diễn ra tại Hà Nội vào năm 2010. Ngọc Long đến với 1000 năm Thăng Long đúng là duyên kỳ ngộ.

  Địa điểm Chi Lan Vy số 55 Cửu Long , Phường 15, Quận 10 còn là một điểm đến của tất cả của những người yêu đá. Nơi đây còn có một không gian và quán Café rất lý tưởng để các bạn trao đổi với nhau những kinh nghiệm về đá.

  Rất mong nhận được sự giao lưu này!
  CÔNG TY TNHH NGỌC GIA BẢO
  Trụ sở: 55 đường Cửu Long, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
  điện thoại: 22145386 - 39708756 - Fax: 39702774
  website: http://ngocgiabao.com Email: ngocgiabaodaquy@yahoo.com.vn

  Hotline : 0938 59 59 69 Anh Hữu


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).