Hà Nội Ngoại Thất Toyota Camry chính thức của họ

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi luanpham, 10 Tháng bảy 2017.

 1. luanpham Member

  Facebook: luanpham

  Ngoại Thất Toyota Camry đua duy nhất tại Philippines - chiếc Toyota Vios Cup - đã trở lại. Bây giờ vào mùa thứ tư của nó, có vẻ như loạt đua sẽ có 4 vòng và nhiều trình điều khiển người nổi tiếng hơn.

  Theo lịch đua xe của Hiệp hội Ô tô Phi-líp-pin (AAP) , mùa thứ tư sẽ bắt đầu từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 4 năm 2017 tại Đường đua Quốc tế Clark (CIS), Pampanga. Hai vòng tiếp theo, những địa điểm sẽ được công bố vào một ngày sau đó, sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 10 tháng 6 và ngày 15 đến 16 tháng 9. Trong khi đó, đêm chung kết mùa giải sẽ quay trở lại CIS vào ngày 10 và 11/11.

  Đừng lo lắng nếu bạn không thể tham gia vào những ngày này, nguồn tin của chúng tôi tại Toyota Motor Philippines (TMP) cho biết thương hiệu Nhật Bản sẽ trực tiếp phát các sự kiện trên trang Facebook .

  Ngoại Thất Toyota Altis khác, một bài đăng trên Facebook của Trường đua Tuason đã trêu chọc chúng tôi bằng hình ảnh của những tài xế có tiềm năng mới trong mùa giải này. Những tên tuổi lớn như Cristine Reyes và chồng Ali Khatabi, Sam Conception, và anh em Troy và KC Montero có thể được xem xét để thử sức cho một cuộc đua. Ngoài ra, các ngôi sao mới nổi khác như DJ Cha Cha, Marco Gumabao, Ella Cruz, Chienna Filameno, Arron Villaflor, và Perjhess Wirl Jimenez cũng có thể làm lưới điện năm nay.

  Trong khi đó, chúng ta chỉ có thể suy đoán nếu các tay đua nổi tiếng Sam YG, Jinno Rufino, Joyce Pring, Phoemela Baranda, và Jericho Rosales cùng nhau sẽ quay trở lại trong mùa giải này.

  Hãy lưu ý rằng đội hình cuối cùng của trình điều khiển sẽ được công bố trong thời gian ra mắt chính thức của Toyota Vios Cup vào ngày 14 tháng 3 năm Ngoại Thất Toyota Vios.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).