Nghe xong rồi cười. Kha kha!!!!

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi glassshoes31, 10 Tháng mười một 2009.

 1. Vụng chèo khéo chống
  Vật Vờ Phone – Một hãng cung cấp dịch vụ di động bị hàng loạt khách hàng đề nghị hủy hợp đồng sử dụng vì chất lượng kém. Năm ngày sau, những khách hàng này đã nhận được thư của Vật Vờ Phone. Trong thư hãng này nói rằng họ rất lấy làm tiếc về chất lượng dịch vụ và mong khách hàng tiếp tục hợp tác. Sở dĩ họ phải gửi thư tay vì không thể nào liên hệ được với những khách hàng trên bằng điện thoại di động vì sóng quá yếu. Đại diện của hãng cũng nói thêm: “Đến sóng… biển còn có lúc chả có tẹo nào huống chi là sóng điện thoại”.

  *
  * *
  Tại sao cà phê Braxin tốt?
  Lý giải tại sao cà phê Braxin được cả thế giới ưa chuộng, tạp chí “Café Enjoy” viết: “Vì ở đó đàn ông chỉ nghĩ tới bóng đá, phụ nữ chỉ nghĩ tới carnaval và nhảy nhót. Không ai lo chăm sóc cà phê nên chúng được mọc rất tự nhiên, không có phân bón và hóa chất”.

  *
  * *
  Tòa án yêu sự hài hước
  Một người đàn ông Canada bị tòa án địa phương xử vì tội “Mua sắm cho ngày lễ quá sớm” với mức phạt 100 đôla và cho tại ngoại. Tin này được đăng trên báo. Rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì không hiểu tội danh “Mua sắm cho ngày lễ quá sớm” là tội như thế nào mà lại bị xử phạt. Bỏ công tìm hiểu, người ta mới biết, hóa ra anh chàng trên đã tìm cách đột nhập vào một siêu thị trong thành phố trước khi siêu thị này mở cửa.

  *
  * *
  Dọa lại cả ngân hàng
  Anh chàng John Terry người Mỹ bị thất nghiệp, tất cả các khoản vay của anh ta đều tới kỳ hạn phải thanh toán. Các ngân hàng liên tục gọi tới đòi nợ ngày đêm. Cuối cùng anh ta gửi thư đồng loạt cho các chủ nợ: “Tôi xin trả lời thư của quý vị nhắc nhở tôi về số nợ. Hiện tại tôi chưa thể thanh toán vì tôi đang thất nghiệp. Tiện đây tôi cũng nhắc quý vị tới điều 127 trong Bộ luật Hình sự quy định tội danh Thúc ép người khác tự tử”.

  *
  * *
  Rượu và cồn, tất cả đều cùng nguồn gốc
  Alexei người Nga là một anh chàng nát rượu được mệnh danh là anh chàng “Hết thuốc chữa”. Alexei thường xuyên bị ngã bầm dập mỗi lần say khướt. Khi người ta khiêng anh ta vào bệnh viện thì đội ngũ y tá ở đây đều lắc đầu “hết thuốc chữa” mặc dù vết thương của anh ta không nặng lắm. Té ra mỗi khi vào đây, lúc nhân viên y tế lấy cồn ra rửa vết thương cho anh ta, Alexei đều giằng lấy và dốc hết vào miệng.

  *
  * *
  Đối với phụ nữ phải luôn phòng xa
  Tạp chí “Người đàn ông Đào hoa” đưa ra lời khuyên:
  “Nếu vợ bạn là người hay ghen, bạn nên để tóc dài bởi nếu nhỡ bạn sơ ý để vương sợi tóc một phụ nữ khác trên người thì còn có thể cãi đó là tóc của tôi. Thậm chí bạn còn phải tập đeo bông tai, điều đó không bao giờ thừa, bởi biết đâu sẽ có lần bạn gái của bạn tới nhà và để quên đôi bông tai trên giường”.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).