Ngăn xuất tinh sớm-thuốcv nhăn xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 1 Tháng tám 2010.

 1. adv New Member

  Durex Play Longer - Ngăn xuất tinh sớm
  Nguyên tắcđiều trị xuất tinh sớm
  Trong đời sống phòng the, việc hiến dâng, lòng mong muốn đem lại sự thoải mái,thỏa mãn cho người tình, không được đáp ứng có lẽ được gọi là xuất tinh sớm.Theo một con số thống kê đáng tin cậy thì có khoảng hơn 20% đàn ông rơi vàotình trạng xuất tinh sớm.
  Cái gì điều khiển việc xuất tinh? Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóngtinh, hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2, xuấttinh có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúcngủ cũng như lúc thức, và nếu bị tổn thương ở vùng này thì chắc chắn việc xuấttinh sẽ bị ảnh hưởng.
  Các giai đoạn của việc xuất tinh:
  - Giai đoạn giải thoát tinh dịch: là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túitinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt. Tinh trùngđược tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ốngdẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suấttrong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên, khi áp lực đó vượt quagiới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới, đã được bít kín bởi cơ vòng.
  - Giai đoạn xuất tinh thực sự: Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóngtinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh là toàn bộ tinh dịchđược bắn ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây. Sinh hoạt tình dục hoàntoàn là một vấn đề riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lầngiao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động tình dục tùythuộc vào từng cá nhân, từng cặp, tùy theo từng thời điểm trong đời sống, lúctrẻ hay lúc về già...
  Tuy nhiên, nếu một nửa số lần sinh hoạt tình dục mà người đàn ông không thể kéodài thời gian (kể cả thời gian tiền giao hợp) để cho bạn tình thỏa mãn thì đượcgọi là xuất tinh sớm, có thể tóm tắt như sau:
  - Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh.
  - Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh.
  - Sau một vài động tác.Xuất tinh sớm là kết quả của kích thích đưa cảm giác lênđến đỉnh điểm, vì vậy điều trị xuất tinh sớm nhằm vào hai yếu tố:
  - Giảm cường độ kích thích.
  - Làm chậm lại cảm giác.
  Phối hợp được hai yếu tố trên một cách nghệ thuật và nhuần nhuyễn trong điềutrị thì sẽ thành công trong giai đoạn đầu và sau đó phải duy trì kết quả đó chocác lần kế tiếp, tuần sau, tháng sau.
  Xuất tinh sớm là một vấn đề có nguyên nhân phần lớn do tâm lý nên phải tùy từngtrường hợp mà điều trị, không thể có một phác đồ điều trị chung. Cách này lạicó kết quả cho trường hợp này mà lại không có kết quả cho trường hợp kia.
  Nguyên tắc chung của điều trị là dùng:
  - Dược phẩm: Có khả năng giảm kích thích tại chỗ hay làm chậm lại cảm giác.
  - Giải tỏa các ức chế tâm lý.
  - Duy trì kết quả bước đầu bằng luyện tập.
  Durex Play Longer (Ngănxuất tinh sớm), Tuýp 30g với 7,5% benzocain có tác dụng làm lâu xuất tinh,tăng hưng phấn. Giúp kiềm chế sự xuất tinh sớm làm 2 người cùng thăng hoa tại 1thời điểm.
  Lưu ý, hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng không rõ nguồn gốc bán với giárất rẻ, hàng xịn là hàng có tem chống hàng giả dán giữa thân tuýp và nắp tuýpthuốc

  Tuýp 30g với 7,5% benzocaincó tác dụng làm lâu xuất tinh, tăng hưng phấn. Giúp kiềm chế sự xuất tinh sớmlàm 2 người cùng thăng hoa tại 1 thời điểm. Sản phẩm rất được ưa chuộng tạiNhật và Thái. Cách dùng: Bôi 1 lượng nhỏ gel vào phần đầu DV. Có thể bôi1 lượng nhiều hơn tùy ý nếu sau lần đầu chưa có tác dụng. Khi dùng gel này cóthể dùng với bao cao su bình thường. Dưới đây là thông tin bằng tiếng Anh rấtchi tiết và đầy đủ: Helps Prevent Premature Ejaculation. It provides greaterstaying power and prolongs the sexual pleasure of both partners. The clear,odorless lubricant does so by assisting in the prevention of prematureejaculation. Can be used with latex condoms.
  Trung tâm Tư vân và phân phối sản phẩm
  Bệnh viên đa khoa Sông Thương -TsThienquang: ĐT :0972690610
  Nhà phân phi :Công ty Phú Hải : DT 02403856218
  Web: http://thuocchuabenh.net - Emall : thacsythienquang@yahoo.com.vn
  Trung tâm Tư vân và phân phối sản phẩmTại TP Hà Nội :
  Chi nhánh số 1:phòng khámchuyên khoa -Thạc sỹ ,bác sỹ Nguyễn Huy Cường
  Địa chỉ : Phố Thái Hà - Đống Đa – HN
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).