[New game]Những nét đặc sắc riêng Thiên Tử online

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 21 Tháng sáu 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://thientu.vn

  Nhằm giúp cộng đồng game thủ trong nước có thể nắm bắt được hầu hết các điểm nổi trội của game Thiên Tử, NPH Asiasoft đã đầu tư khá kỹ lưỡng trong phần cập nhật nội dung cũng như nêu thông tin về các điểm đặc sắc của trò chơi. Qua đó, Asiasoft đã mất khoảng thời gian gần 2 tháng trời để ghi lại các đoạn video clip trong game và dàn dựng chúng thành những phần nhỏ, hợp với nội dung cần nêu.

  [IMG]


  Được biết hiện tại trên trang chủ Thiên Tử, phần nội dung điểm đặc sắc của trò chơi mới chỉ được cập nhật 2/3. Do đó vẫn còn khá nhiều các điểm nhấn khác mà NPH Asiasoft muốn bật mí đến người chơi vào một ngày gần đây. Theo đó, trước mắt chúng ta có thể tìm hiểu về các điểm đặc sắc hấp dẫn của game Thiên Tử như: Thú cưỡi, Thiên tử, Trang bị, Thú nuôi, Thời trang, Nhiệm vụ, Lễ hội, Phụ bản, Chiêu thức, Chiến trận và cấp bậc, Vua, Boss thông qua các đoạn video clip mới được cập nhật.

  [Sủng vật] Sở hữu thuộc tính ngũ hành, sủng vật là một trong những biến hóa đặc sắc, mới mẻ trong game Thiên Tử. Khi có được trứng sủng vật, bạn có thể nhấn chuột phải để mở nó, sau đó nhấn phím A hoặc nút “Sủng vật” để mở giao diện sủng vật và xem xét thuộc tính của nó.

  [IMG]


  Giao diện Sủng Vật:

  Giới hạn: Một nhân vật có thể mang tối đã là 8 sủng vật.

  Xuất chiến: Thả ra hoặc thu hồi sủng vật, sủng vật đi theo để hỗ trợ chủ nhân chiến đấu, sủng vật cũng được thăng cấp dần.

  Luyện hóa: Đây là chức năng nâng cao phẩm chất của sủng vật, khi luyện hóa thành công sủng vật sẽ có phẩm chất cao hơn. Nếu luyện hóa sủng vật thất bại có thể sẽ biến thành bảo thạch dùng để khảm nạm hoặc giữ nguyên trạng thái ban đầu.

  Cho ăn: Thức ăn phù hợp với sủng vật có thể làm tăng sức mạnh và độ thân mật của sủng vật.

  Phóng sinh: Trả sủng vật về lại với thiên nhiên.

  Tiến hóa: Sủng vật khi đạt được đẳng cấp nhất định sẽ được tiến hóa thành một hình dạng mới, lớn và đẹp hơn. Đồng thời tăng cường sức chiến đấu.

  [IMG]


  Tiềm lực: Trong quá trình sủng vật và bạn cùng nhau giết quái sẽ nâng cao điểm này, nếu không cẩn thận để sủng vật chết đi thì độ thân mật sẽ giảm thấp. Lúc độ thân mật là 0 thì sủng vật sẽ không muốn xuất chiến. Độ thân mật có thể nâng cao khả năng sát thương và điểm kinh nghiệm khi hợp thể.

  Độ ăn no: Độ ăn no của sủng vật sẽ giảm thấp theo thời gian. Nếu quá thấp sủng vật sẽ không thể xuất chiến. Dùng thức ăn cho ăn để nuôi dưỡng sủng vật. Một khi sủng vật đã không thể xuất chiến, hãy đến người quản lý phục sinh sủng vật để trị liệu.

  [IMG]


  Tìm báu: Khi sủng vật vượt trên cấp 30 có thể đi tìm ngọc cho chủ nhân, mỗi lần tìm ngọc sẽ tiêu hao 10 điểm độ ăn no và thân mật, mỗi ngày sủng vật có thể tiến hành tìm ngọc 12 lần. Khi sủng vật tìm ngọc, nếu chủ nhân chết đi hoặc offline, chức năng tìm ngọc sẽ thất bại.
  Mang theo: Đâu là chức năng sủng vật kết hợp với chủ nhân, giúp tăng thêm sức mạnh và thay đổi dáng vẻ bên ngoài của chủ nhân. Việc gần gũi sủng vật và cùng chiến đấu làm tăng độ thân mật của sủng vật.

  [Hệ thống thú cưỡi] Thú cưỡi là những chiến hữu cùng xông pha chiến trường và cũng là người bạn trong suốt cuộc hành trình khám phá trong thế giới Thiên Tử.

  [IMG]


  Khi bạn đã có được “Vé cưỡi”, bấm chuột phải vào vé để nhận một con thú cưỡi cho mình. Có rất nhiều chủng loại thú cưỡi khác nhau. Đặc biệt với các vị trí như Minh Chủ Võ Lâm, Thiên Tử hay các vị trí khác đều có các thú cưỡi chuyên thuộc.Tiếp đến bấm phím “P” hay nút “Thú cưỡi” để xem thông tin của nó.

  [IMG]


  Kỹ năng: Thú cưỡi cũng có những kỹ năng đa dạng như một nhân vật

  Cho ăn: Sử dụng thực phầm cho thú cưỡi ăn, có thể nâng độ thân mật của thú cưỡi, tăng thêm điểm kinh nghiệm cho thú cưỡi. Khi kinh nghiệm đạt được mức độ yêu cầu, thú cưỡi sẽ được thăng cấp.

  Luyện hóa: Khi đạt được đẳng cấp yêu cầu, thú cưỡi còn có chức năng luyện hóa để nâng cao phẩm chất của nó. Phẩm chất của thú cưỡi càng cao, tốc độ trưởng thành càng nhanh. Mỗi lần luyện hóa thú cưỡi, tốc độ của thú cưỡi sẽ được nâng lên 5 điểm.

  Thảo luận game Thiên Tử tại link này : http://forum.playpark.vn/forumdisplay.php?f=961


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).