HCM NÊN quyết định máy diệt khuẩn nước RO HAY dây chuyền làm sạch nước NANO?

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tienmanh90, 9 Tháng một 2017.

 1. tienmanh90 Member

  Facebook: tienmanh90

  Nên chọn mua máy diệt khuẩn nước RO hay dây chuyền lọc nước Nano? dây chuyền lọc nước hệ thống RO tốt hay "system" Nano mượt mà ? Đây là các câu hỏi được người sử dụng gửi đến linh phụ kiện "support" , chăm sóc quý khách hàng Việt one nhiều nhất.
  Việt An vận hành chuyên sâu về chuyên nghành sàng lọc nước, với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp các quý vị chọn lựa được máy làm sạch nước phù hợp với nguồn nước nhà bạn , trường hợp gia đình người dùng .
  [IMG]
  Nhưng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một khái niệm rất quan trọng đó là: index TDS
  TDS là gì?
  TDS : total Dissolved Solids – Tổng chất cứng hoà tan, là tổng số các phân tử mang ion , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được chiếm làm cơ sở ban đầu để xác định mức độ sạch của nguồn nước .
  TDS từ đâu ra?
  Chất cứng hoà tan đang nói đến ở đây tồn tại dưới dạng các điện tích âm và điện tích dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất cao nên nó thường có su thế lấy các ion từ các vật mà nó tác động . "for example" , trong khi chảy ngầm trong lòng nói đá, nước sẽ dành các i-on may -xi, các khoáng chất. khi chảy trong đường ống, nước sẽ lấy các điện tích kim loại trên bề mặt đường ống, như sắt, đồng, chì (ống nhựa)
  Quan hệ giữa TDS và sự vô trùng
  Theo các quy định hiện hành của WHO, US EPA, và cả Việt Nam , TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt.
  TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (một khi quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). vài điều update trong ngành sản xuất Điện tử yêu cầu TDS không vượt quá 5.
  Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. nguồn nước có TDS cao chưa chắc đã không an toàn, có thể do nó chứa nhiều phân tử có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.
  ►►►Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các công nghệ sản xuất máy làm đá viên 60kg tại Việt An, đây là công nghệ làm đá viên hiện đại nhất Việt Nam.
  Hệ thống diệt khuẩn nước trên thị trường có tỷ lệ TDS như thế nào?
  Thời điểm này trên thị trường có các "model" máy RO và Nano. Với dòng hệ thống RO thì TDS là rất thấp, với nhiều dây chuyền lọc nước , nước sau làm sạch có thể có TDS nhỏ hơn 8, tuy nhiên ngược lại với độ vô trùng là khoáng chất bị triệt tiêu , mất khoáng thì nguồn nước coi như là "water resource" chết. Với các loại dây chuyền làm sạch Nano, TDS có thể nhỉnh tuy nhiên ngược lại nồng độ khoáng lại rất dồi dào, vi lượng khoáng là không thể thiếu với cơ thể con người.
  Tiếp theo chúng ta sẽ "review" sâu hơn về sự khác biệt giữa "system" RO công ty Nano
  "machine" diệt khuẩn nước "system" RO
  điểm mạnh :
  – Áp dụng "system" thẩm thấu ngược (gọi tắt làm sạch nước RO) tinh chế ra nước tinh khiết , bất kì nguồn nước nào ( nước giếng, nước sông, nước rắn , nước nhiễm lợ, nước dây chuyền ) trong khi làm sạch qua dây chuyền làm sạch Ro đều ra nước vô trùng . Để diệt khuẩn nước Biển thành nước ngọt cũng phải ứng dụng hệ thống Màng RO ( dùng màng RO lấy cho nước mặn).
  – Nước sau qua làm sạch uống ngay, nước ngọt, tiệt trùng đun nấu không có cặn.
  Nhược điểm:
  – Nước vô trùng thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiện mượt mà cho cơ thể.
  – Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, dành được 2-3 lít nước tiệt trùng , nước thải bỏ 7-8 lít).
  – Sự cố đối với máy làm sạch nước RO thường xảy ra khi máy sử dụng được hai tư tháng trở lên trong khi chiếm 1 lít nước tiệt trùng tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tế máy dùng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng chi phí sử dụng .
  – Hệ thống có gắn dây chuyền bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao. ( tiêu thụ điện và thỉnh thoảng chập cháy thiết bị điện).
  – Hay bị tắc màng RO nếu gặp "water resource" cứng (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng tiền "cost" trong qua trình dùng .
  Dây chuyền lọc nước RO nên sử dụng nguồn nước nào?
  – Nên sử dụng cho "water resource" giếng khoan hoặc nguồn nước hệ thống có độ ô nhiễm cao ( Thường các trạm lọc nước ở các xã, nông thôn làm sạch nước rất kém, nước không đạt chất lượng ).
  – Nguồn nước nhiễm lợ (các khu vực ven biển)
  – Không nên dùng diệt khuẩn nước mưa vi nước mưa có tính axit, nước sau công đoạn qua dây chuyền làm sạch RO làm tăng tính axit của nước lên không mượt mà cho giới tính .
  – Thực chất cong nghe loc nuoc RO đều cho ra an toàn vệ sinh thực phẩm nước giống nhau vì đa số đều sử dụng hệ thống Màng RO Filmtec của hãng Dow – Bắc Mỹ , đối với hệ thống RO cần chú ý là "machine" điện, dây chuyền bơm phải tốt bền, hđ có hiệu quả không ồn, "tay nghề" nên chọn các hệ thống làm sạch có độ bảo hành nhiều ngày một năm trở lên, không nhất thiết phải sử dụng các tên tuổi hay quảng cáo nhiều, thường là giá thành rất cao an toàn vệ sinh thực phẩm thì bình thường bảo hành ngắn hạn.
  ►►►Khoảng thời gian qua các máy làm đá viên của công ty đã vươn xa ra khắp các nước trong vùng Asia. Để đạt được điều này công ty đã không ngừng nâng cao hệ thống chế tạo cho máy làm đá.
  Hệ thống lọc nước "system" NANO
  Sử dụng miếng lọc với khe tinh chế nhỏ kích cỡ nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon "system" chắt lọc Nano Silver (gọi tắt máy làm sạch nước Nano ) dây chuyền lọc nước Nano hợp lý với nguồn nước hệ thống , nước giếng khoan, giếng khơi đã qua tinh chế (qua bể diệt khuẩn nước giếng khoan, máy móc lọc nước giếng khoan ), "water resource" mưa.
  Điểm mạnh :
  – Nước sau qua dây chuyền làm sạch nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm
  – Không sử dụng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. nếu như nhà quý khách có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng hệ thống làm sạch nước Nano.
  –Máy gọn nhẹ, lắp bất kể vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ sắt ko gỉ ).
  Nhược điểm:
  – Đối với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi làm sạch phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời trong khi đun nấu gây đóng cặn ( bạn nên quyết định mua hệ thống diệt khuẩn nước Nano có khả năng tinh chế cặn vôi hoặc mua kèm theo "machine" làm mềm nước, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đun nước không có cặn vôi và "life-span" trang thiết bị nâng lên rất cao kéo dài 5 -7 năm).
  – Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn bạn có thể dùng máy làm sạch Nano, nhưng vị mặn trong nước không thể làm sạch được.
  Bạn sử dụng dây chuyền diệt khuẩn nước Nano cho nguồn nước sau:
  – "Water resource" hệ thống "thượng đế" nên quyết định mua dây chuyền làm sạch nước Nano Rova.
  – Nguồn nước mưa nên quyết định dây chuyền diệt khuẩn nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa), không nên sử dụng máy làm sạch nước RO.
  – Nguồn nước giếng đã qua bể làm sạch , "machine" làm sạch . chất lượng thực phẩm sạch nước sau công đoạn qua xử lý phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt cảm quan.
  Chú ý :
  – Nguồn nước quá ô nhiễm nên quyết định dây chuyền lọc RO, "water resource" mưa, nước dây chuyền , nước giếng qua bể tinh chế thô hơn nên quyết định hệ thống làm sạch nước Nano.
  – Để một máy móc diệt khuẩn nước êm ái và yên ổn về vệ sinh an toàn thực phẩm nước sau công đoạn qua hệ thống xử lý , công tác làm sạch lõi xử lý theo định kỳ là rất trọng yếu , làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất .
  ►►►Một trong các sản phẩm điển hình của công ty là dây chuyền lọc nước tinh khiết. Các loại dây chuyền lọc nước này rất thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.
  Có một thực tế có nhiều quý khách hàng quyết định sai trang thiết bị , than phiền nhà cung cấp máy lọc nước không êm ái , do bạn đã chọn sai "machine" ngay từ đầu tỷ dụ :
  Trường hợp 1:
  – Có người sử dụng có "water resource" dây chuyền khá êm ái của TP hà nội , trong khi mua chọn máy làm sạch nước dây chuyền RO, trong quá trình sử dụng thấy nước thải nhiều, phải dùng điện cho hệ thống bơm, khi mất điện không lấy được nước sử dụng , nước thải nhiều, tiền "cost" thay lõi xử lý cao và thường xuyên, thấy bất tiện trong TIME dùng .
  Trong điều kiện này "thượng đế" nên quyết định mua máy lọc nước Nano, vừa giữ được vi lượng khoáng tốt cho độ tuổi , vừa không sử dụng điện, không nước thải, lõi lọc bền…

  Điều kiện 2:
  Có quý khách hàng dùng nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể làm sạch thô sơ sài, nước có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … Không nên chọn mua máy làm sạch nước Nano để xử lý không gián tiếp , trong điều kiện này nên chọn máy tinh chế RO, không nên chọn dây chuyền làm sạch nước Nano vì "water resource" đầu vào không đạt tiêu chuẩn , nếu như sử dụng máy Nano quý khách phải làm lại bể lọc thô theo chất lượng .
  Công đoạn diệt khuẩn nước giếng khoan phải tuân theo qui trình sau:
  Nguồn nước giếng — hệ thống lọc nước (Bể làm sạch nước ) — Nước sinh hoạt (Nước dây chuyền ) — dây chuyền lọc nước RO, Nano — Nước uống liền.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).