Hà Nội Nên mua tai nghe cho mẹ bầu ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Linh tinh đồ dùng gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi taobabi, 16 Tháng năm 2017.

 1. taobabi Member

  Facebook: taobabi

  Được cấu tạo khác biệt, Tai nghe cho bà bầu giúp thúc đẩy sự phát triển thính lực và khả năng tư duy của trẻ ngay từ lúc còn trong bụng mẹ. Với cường độ âm thanh phù hợp, tai nghe được cấu tạo khác biệt giúp cả mẹ và bé yêu nghe nhạc 1 cách thư thái nhất. Chiếc tai nghe nhạc cho mẹ bầu được rất nhiều các chuyên gia sức khỏe bà mẹ và trẻ em khuyên dùng, thích hợp với thai nhi từ năm tháng tuổi trở lên.
  [IMG]

  Tai nghe bà bầu màu cam

  Các mẹ nên lựa chọn mặt hàng Tai nghe cho mẹ bầu chất lượng và an toàn nhằm giúp quá trình phát triển trí thông minh ở thai nhi được tốt hơn. Ngay từ khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ, sản phẩm sẽ giúp thai nhi học nghe những bản nhạc du dương, các bài hát ru ấm áp từ đó phát triển trí thông minh, cảm xúc cũng như khả năng ngôn ngữ hiệu quả.

  Các mẹ lưu ý chỉ dùng tai phone cho ba bau tầm 20 phút mỗi lần và từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. Vì sóng điện thoại có khả năng tác động không tốt tới bé nên tránh nhiều nhất việc sử dụng điện thoại, chiếc tai nghe dùng tốt nhất cùng máy nghe nhạc MP3 hoặc Ipods. Mẹ nên cho trẻ nghe những dòng nhạc giao hưởng, guitar hay piano, không nên nghe các dòng nhạc có giai điệu mạnh (rap, rock, trống).


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).