HCM Nên lên thế hệ Windows 10: phiên bản hệ điều hành hiệu quả nhất Hệ Mặt Trời.

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi tranthanh2007, 31 Tháng năm 2017.

 1. thay màn hình samsung a8 Chỉ trong thời gian ngắn, đồng loạt luận điểm đã phát sinh như virus WannaCry, khuyết điểm reboot do đường dẫn $MFT...đối với Windows 7 & 8 - Đã đến lúc nên lên đời Windows 10.

  So với trước đây, nền tảng mới đã đc rất nhiều sự tư vấn cũng như dần đi vào "khuôn khổ" và ổn định ko hề thua sút những phần mềm hệ thống thần thánh như Windows 7 hay Windows XP, nhưng bù lại bảo mật và có cực phần lớn lợi ích ko ngờ

  những hãng đã hỗ trợ Driver cho Windows 10 hầu hết hơn cho laptop của bọn họ

  Vào tháng 7/2015, Sony đã từng khuyên người dùng ko nên vội nâng cấp Windows 10, nhưng gần đây bọn họ đã nỗ lực hầu hết Driver cho các cái máy tính xách tay mang nhãn hiệu của mình. ko các thế, các nhà sản xuất khác như Acer, Lenovo, Toshiba, Asus, Acer...cũng đã xây dựng toàn bộ hệ thống điểu khiển cho đầy đủ đồ vật của thương hiệu trên Thị Trường - Vậy còn chờ gì nữa?

  [IMG]

  Nếu vẫn chưa an tâm, quý khách Rất có thể truy cập vào trang chủ, tiếp tới Ở mục Download, điền Mã Sản Phẩm của máy tính xách tay mình & tìm kiếm các Driver ưng ý trước lúc nâng cấp lên Windows 10. Với các quý khách cài lại mới hoàn toàn, nên chú ý sao lưu toàn bộ tàn ác liệu trước khi áp dụng, còn cải tiến duyệt y tập tin iso hay cập nhật sẽ có ít không may mất ác nghiệt liệu hơn.

  những áp dụng đã đc nâng cấp để tương hợp hơn với Windows 10

  Trước đây, phần lớn tình huống khách hàng không thể dùng một số áp dụng trên Windows 10 & từ ấy đâm ra "ghét hẳn" phần mềm hệ thống mới này, nhưng đã 2 năm kể từ lúc trình làng, mọi thứ chính thức đc đi vào khuôn khổ

  Thậm chí 1 số nhà sản xuất cũng đã yêu cầu và bắt buộc phần cứng cần cài đặt, dùng Windows 10 trong thời gian hiện nay. Với động thái mới, điều này chứng tỏ sự nỗ lực của HĐH Windows 10 đang diễn ra hết sức thuận lợi, cũng như chính thức có sức tác động đối với những công ty phần mềm

  thay màn hình samsung j2

  an toàn toàn bộ hoàn toàn so với các phần mềm hệ thống cũ.

  Dựa theo thống kê từ nhà cung cấp bảo mật Kasspersky, 98% các máy trước đây bị WannaCry thâm nhập đều đang sử dụn Windows 7 , tiếp tới là WIndows XP & Windows Sever 2008 - Windows 10 vẫn có tỉ lệ bị nhiễm độc, nhưng đa phần đều do chưa seting những bản vá lỗi từ Microsoft.

  Sau mọi, Windows 10 ko phải là một HĐH có mức bảo mật trên cả hoàn hảo như chờ mong, nhưng đối với hiện tại, đây là nền móng hiệu quả and danh tiếng nhất đc Microsoft khuyên sử dụng.

  Rất có thể cài trên hầu hết vật dụng với rất nhiều cấu hình không giống nhau

  hơi nhiều người dùng đang lầm tưởng "hệ điều hành mới sẽ đề nghị phần cứng càng mới", nhưng toàn bộ đều đã lầm. Windows 10 hiện nay Có thể hoạt động cực danh tiếng trên phần cứng máy tính bất kể, ko chiếm nhiều tài nguyên, và thậm chí với các con CPU Atom 2 nhân dịp, 2 GB Bộ nhớ đệm vẫn Rất có thể dùng cực mượt mà với toàn bộ các tính năng.

  Giao diện hợp thời, phần lớn tính năng lạ đc bổ sung

  phù hợp đa phần cứng, phần mềm hệ thống mới cũng có giao diện bóng bẩy, cùng với đấy là hàng loạt công năng hơi thú vị. chả hạn, thanh Search của Windows gần đây đã dễ dàng trông hơn, công cụ Action cũng hiển thị các thông tin trực quan, dễ dàng hiệu chỉnh & đầy đủ đa số thứ hơn so với trước đây.

  Chưa kể trong thời gian đến, Microsoft sẽ vẫn tiếp tục cập nhật cho hệ đều hành "con cưng" của hãng, & dự kiến vào tháng 8 sẽ có một bộ giao diện "trong mờ" mới đc gởi đến người mua.

  xem thêm;

  - Smarphone OPPO F3 and nền móng màu sắc OS những điểm khiến khách hàng thích ý

  - hướng dẫn bật định vị máy điện thoại Oppo F3 chỉ với 5 phút

  thay màn hình samsung a7 2017


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).