HCM NEM NƯỚNG thơm ngon,vệ sinh,không phụ gia,giá cạnh tranh!Giao tận nơi!

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi BeGaCute, 1 Tháng mười 2009.

 1. BeGaCute New Member

  Em xin giới thiệu thêm món nem truyền thống khác nữa là món NEM NƯỚNG
  [IMG]
  Nem chỗ em là do gia đình làm thủ công,không sử dụng phụ gia,hàn the,nguồn thịt và nguyên liệu rõ nguồn gốc xuất xứ,được gia đình sản xuất hợp tiêu chuẩn vệ sinh,chất lượng và hương vị nem thì Số 1,gia đình em đã kinh doanh nghề nem trên 50 năm
  [IMG]
  Hiện nay,nem nướng chổ em có 3 loại,loại nào cũng tặng kèm nước chấm nha(nước chấm đặc biệt nấu theo công thức riêng của gia đình,bảo đảm hài lòng ai khó tính nhất):

  • Loại sống chưa nướng 150k/kg(có nước chấm) mua về chỉ việc bỏ lò nướng và mua thêm các loại rau và bánh hỏi hoặc bún là dùng thui.
  [IMG]
  [IMG]

  • Loại nướng sẵn 180k/kg(có nước chấm) và mua thêm các loại rau và bánh hỏi hoặc bún là dùng thui.Nem chỗ em nướng sẵn là nướng bằng lửa than đặc biệt thơm ngon hơn là bỏ lò nướng điện nha!
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 640x480.[IMG]
  [IMG]

  • Loại trọn gói 210k/kg bao gồm nem nướng sẵn,nước chấm,10 loại rau thơm,chuối chát,khế,dưa chua,kiệu chua,bánh hỏi(hoặc bún),bánh tráng dẻo.
  [IMG]
  [IMG]

  Vì nem nướng làm rất cực công và nướng lâu nên em chỉ nhận đặt ít nhất là 1kg,nhiều nhất là vô tư lun,hehe và vui lòng dặn trước ít nhất 1 ngày dùm em nha!

  Em nhận đặt nem số lượng lớn và bán lẻ tại nhà và giao tận nơi trong thanh phố HỒ CHÍ MINH với số lượng lớn và nhỏ nha(free ship khu vực Gò Vấp còn các nơi khác với sồ lượng trên 2kg nha)!

  Địa chỉ:551/26 Lê Quang Định,P1,Quận Gò Vấp,TPHCM (ngay bưu điện gò vấp)

  Y!M: singuyen1122


  Số ĐT đặt hàng: 01217287288(cô NGA)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).