Nấm linh chi

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 2 Tháng tám 2010.

  1. vatgia Active Member

    Xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm nấm Linh Chi. Đây là chủng nấm Linh Chi Đỏ.
    [IMG]
    [IMG]


    [IMG][IMG]
    Linh Chi đỏ được chứng minh là tốt nhất cho sức khoẻ vì nó thúc đấy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động cơ thể và chống lão hoá.
    Nó có tác dụng đối với một số bệnh: Chống dị ứng, ngừa viêm cuống phổi, kháng khuân, kháng độc tố, trợ tim, làm giảm xơ cứng động mạch, thư giãn thần kinh, tăng cường hoạt động của nang thượng thận.

    Thành phần polysaccharicdes có nhiều trong nấm linh chi có tác dụng
    chống ung thư, rối loạn miễn dịch và chống cao huyết áp. Một thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.


    Tóm tắt hiệu quả, tác dụng dược lý của linh chi:
    1. Lọc máu: Tác dụng làm sạch máu
    2. Lợi tiểu: Tác dụng làm lợi đại tiểu tiện
    3. Giải độc: Tác dụng làm thoát độc tố trong người
    4. Bổ gan: Tác dụng bảo vệ gan
    5. Điều áp: Tác dụng điều hoà huyết áp
    6. Bổ tim: Tác dụng làm khoẻ tim
    7. Kích thích: Tác dụng kích thích, tăng cường sinh lực
    8. Miễn dịch: Tác dụng không lây bệnh truyền nhiễm
    9. Tiêu viêm: Tác dụng loại trừ chứng viêm nhiễm
    10. Trấn tĩnh: Tác dụng làm ổn định thần kinh
    11. Giảm đường: Tác dụng làm giảm lượng đường trong máu

    :wc::wc::wc:
    Công dụng là vậy, nhưng nếu mua trên thị trường, người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là nấm tốt. Vì vậy các bạn cứ yên tâm đây hoàn toàn là Nấm Linh Chi thật, được trồng theo công nghệ sạch hoàn toàn.

    Và một điểm đặc biệt là nấm của mình còn nguyên bào tử, là lớp phấn màu nâu bám trên nấm. Bào tử có dược tính mạnh gấp nhiều lần cây nấm, vốn được thu hoạch riêng để bào chế thuốc, vì thế các bạn mua nấm Linh Chi trên thị trường rất hiếm khi thấy bào tử còn bám trên thân nấm.


    [IMG]

    Cách dùng:
    - Linh chi ngâm rượu: xắt mỏng nấm Linh chi, ngâm với rượu 40 – 45độ khoảng 3 tuần. Khi dùng, uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 1 chén nhỏ.

    - Linh chi nấu nước uống: lấy khoảng 4 - 12g Linh chi đã xắt thành lát mỏng, thêm 3 chén nước sạch, đun to lửa cho đến sôi, hạ bớt lửa để sôi riu riu đến khi còn khoảng 1 chén nước. Chiết nước riêng ra. Bã còn lại thêm nước, nấu thêm 2 lần nữa. Sau đó trộn chung cả 3 dịch sắc, chia làm 3 lần uống mỗi ngày.

    - Trà Linh chi: sấy nấm Linh chi, tán nghiền thành bột. Mỗi lần dùng, lấy khoảng 2 - 4g, thêm 200ml nước sôi, hãm khoảng 10 phút rồi uống.

    Bã Linh Chi đã sắc không bỏ đi mà dùng làm nước thế trà để tắm sẽ làm cho da hồng hào tươi trẻ.

    Nếu các bạn thấy khó uống có thể pha loãng ra hoặc cho thêm ít cam thảo, vitamin C, cỏ ngọt hoặc mật ong.

    Hiện nay mình bán nấm linh chi dưới dạng phơi khô, còn nguyên tai, giá bán là 400.000/kg.

    Sẽ giao hàng tận nơi nếu mua từ 1/2kg trở lên trong nội thành, còn những tỉnh thành khác mình sẽ tính thêm cước vận chuyển nhé...


    Các bạn có thể đặt hàng nấm tươi. Khi dùng tươi, bạn sẽ tận dụng được dược chất trong nấm nhiều hơn, nhưng không để được lâu. Giá của nấm tươi là 250.000/kg

    Các bạn có thể điện thoại đặt hàng tới số 0164 966 0953 gặp Minh (mình không nhận tin nhắn nha các bạn). Khi đặt hàng vui lòng cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại cần liên lạc.:tat::tat:

    Bảo đảm uy tín và chất lượng thật 100%


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).