Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Việt Nam

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 28 Tháng năm 2010.

  1. anana99 New Member

    Cung cấp Nấm LinhChi chất lượng cao, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, giúp bạn luôn giữ được nét tươi trẻ.

    [IMG]
    Công dụng
    ·Giúp hạ Cholesterol (mỡ trong máu)
    · Cao huyết áp
    · Mờ da đồi mồi
    · Làm đen tóc bảo tồn sự trẻ trung
    · Tiểu đường (Diabetes)
    · Dị ứng (Allergy)
    · Phong thấp (Rheumatic)
    · Da bị chai nứt, tay chân tê rần, đổ mồ hôi hay vọp bẻ
    · Mất trí nhớ (Alzeiheimer), phục hồi trí nhớ
    · Các chứng về tim mạch (Cardiovascular), sưng cứng động mạch, đau tim cấp tính
    · Đau nửa đầu(Migraine), nhức đầu kinh niên, choáng váng, ngất xỉu
    · Mất ngủ kinh niên
    · Ung thư máu (Leukemia)
    · Viêm gan A,B,C (Hepatitis), đau gan kinh niên
    · Viêm, thấp khớp, biếng ăn, mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược, chống lão hóa, mạnh gân cốt, bổ xương
    · Viêm khí quản, bệnh phổi, suyễn, chai sưng, các chứng về da, viêm, suy thận, tiểu đêm
    · Sưng, viêm dạ dày, ruột, táo bón, trỉ, ung thối ruột non
    · Phiền muộn (Depress), giảm cân (Weight Loss)
    · Những triệu chứng lúc bế kinh (Menopause)
    · Những triệu chứng thần kinh (Neurosis)
    · Các loại ung thư tuyến tiền liệt
    · Những bệnh lý mà các hội chứng y khoa không thể xác nhận được
    · Các loại bướu (Tumor), bướu não, ruột, gan, dạ dày, phổi, v.v.. và các bệnh nan y khác

    Có 2 cách sử dụng LinhChi: Thái lát (xát lát) hoặc Nghiền thành bột
    Thái lát:
    Cách này phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua dưới dạng thái lát để dùng
    1. 50g Linhchi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linhchi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
    2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát
    Linhchi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linhchi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
    3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
    4. Sau khi được nước 3 lấy bã
    Linhchi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.
    Nghiền thành bột: (Linhchi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
    Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
    Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học

    Chú ý thêm:
    Nấm LinhChi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm LinhChi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
    Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm LinhChi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong LinhChi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
    Linhchi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.



    LINH CHI TỰ HÀN QUỐC-ĐỒ XÁCH TAY 1.000.000Đ/KG
    LINH CHI VIỆT NAM 400.000Đ/KG
    Liên hệ : Hoàng anh dũng
    ĐT : 0902835672
    Email:
    hoanganhdung1607@yahoo.com
    Địa chỉ : 12 đường 49 phường bình trưng đông Q2


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).