nấm linh chi hàn quốc (hàng đểu hàng giả cho quyền các bác kiện em đi tù) tuổi cao ~15 năm,bề nấm dà

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 3 Tháng tám 2010.

 1. xgiang New Member

  [IMG][IMG] nhà em có nguồn nấm linh chi chuẩn hàn quốc, các bác muốn có thể đến chỗ em xem hàng bất cứ lúc nào nhé. nấm nhà em tuổi nấm cao, k phải nấm non như các bác thấy ngoài chợ hay các hàng bán ngoài phố đâu, thân nấm dạng mộc cứng, khi thái phải dùng dao để chặt chứ không nhũn toẹt như các nấm có tuổi nấm thấp. mùi nấm thơm, miếng nấm cứng như gỗ, nấm tuổi càng cao càng quý, các loại đường Kính tầm 40cm mà các bác thấy chỉ là loại non tuổi thôi, riêng nấm càng cao tuổi đường Kính càng to,thân nấm càng cứng[IMG],khi sắc nước uống các bác có thể đun tới nước thứ 3 vẫn chưa nhạt màu,nước đầu uống thì thôi khỏi bàn luôn. nếu là nhà uống thì chỉ sắc đến lần nước thứ 4 là vừa. nhà em uống từ 2 năm nay rồi [IMG] dám đem bản thân ra khẳng định với các bác thế nhé.
  công dụng của loại linh chi này thì cả thế giới phải thừa nhận rồi.em chẳng muốn quảng cáo nhiều.các bác lên mạng gõ cụm từ nấm linh chi hàn quốc thì limit luôn :http://linhchi.co.kr/home/cong-dung-cua-nam-linh-chi/
  http://linhchi.co.kr/home/huong-dan-...-nam-linh-chi/
  http://thaoduochanquoc.com/2009/07/c...-nam-linh-chi/
  các bác chắc ít được thấy nấm cao tuổi to thế này : http://www.tapchitaichinh.vn/Qu%b...1/Default.aspx
  các bác sợ hàng đểu có thể nhờ người đi xem cùng, em lúc nào cũng hoan nghênh, giờ lừa đảo đông như kiến, khuyến khích các bác cẩn thận trong mua bán[IMG].
  do nấm nhà em cứng bản dầy nên các bác mua phải chặt cẩn thận nhé, hoặc đem ra hàng thuốc nhờ chặt hộ cũng được nhưng phải đứng giám sát nhé. không họ lại ăn bớt thì thiệt các bác thôi. em sẽ hướng dẫn các bác sử dụng, cách sắc nước uống để đạt hiệu quả tốt nhất.
  ở thị trường bán tầm 1tr8/kg nấm. em chỉ bán 1tr6. các bác đừng tưởng đắt mà đã là tốt nhé. em rất muốn giao lưu với các bác hiểu biết về nấm linh chi, để anh em cùng tăng thêm hiểu biết[IMG] các bác đến lúc nào cũng sẵn sàng trà đá thuốc lá luôn.
  đây chỉ là ảnh của 1/8 cây nấm,do bản nấm to quá,vận chuyển khó nên em phải chặt ra thành miếng để mang về, các bác xem qua là tưởng tượng được nấm to thế nào luôn nhé, cam đoan về nguồn gốc và chất lượng luôn. em chụp =ip nên mờ[IMG] để thứ 2 em đi đòi máy ảnh về chụp cho các bác xem chuẩn hơn[IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  các bác có nhu cầu mua xin liên hệ theo số 0989871369 em ở số 7 ngõ 1008 đường láng ạ. thời gian nay em ở nhà nhiều các bác qua cứ call trước cho em nhé.
  có thank các bác up giùm đầy đủ ạ


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).