Nadal – Sock: dứt điểm tốt là điểm khác biệt lớn

Thảo luận trong 'Linh tinh đồ dùng gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 19 Tháng năm 2017.

 1. NguyenDiep89 Member

  Facebook: NguyenDiep89

  Trận đấu giữa Rafael Nadal – Jack Sock được diễn ra ở trong vòng 3 Rome Masters và qua đó thì cũng chính là Những khoảnh khắc chớp thời cơ đúng và lúc tạo nên được sự khác biệt lớn giành trong cuộc đấu giữa hạt giống số 4 Rafael Nadal và hạt giống số 13 Jack Sock tại giải Masters cuối cùng trước thềm Roland Garros.
  [IMG]


  Nadal thì cũng đang được hồi sinh một cách cực kỳ mạnh mẽ khi đã vô địch được diễn ra liên tiếp ở trong cả 3 giải đấu được diễn ra trên mặt sân đất nện sở trường ở Monte-Carlo, Barcelona và Madrid. Tiến tới Rome Masters được diễn ra ở trong năm nay, “Bò tót” cũng đã cho thấy được ở trong sự quyết tâm hướng đến ở trong những kỉ lục lần thứ 8 để có thể đăng quang ở tại đây để chuẩn bị đà tâm lý tốt giành cho tham vọng giành cú “Decima” ở trong giải Roland Garros.
  Sau trận mở màn đã được diễn ra tại vòng 2 thì chính Rome Masters đã quá dễ dàng khi đã có được ở trong màn đối thủ đồng hương Nicolas Almagro bỏ cuộc vì đã bị dính chấn thương ở ngay đầu set 1 và qua đó thì Nadal đã tiến vào vòng 3 để đối đầu với hạt giống số 13 được đến từ Mỹ đó là Jack Sock. Rafa từng đã toàn thắng đối thủ này ở trong cả 3 lần họ đã gặp nhau được diễn ra ở trong quá khứ và trong đó thì cũng đã có một lần đã được diễn ra trên sân đất nện ở Roland Garros 2015.
  Trong lần thứ 4 gặp nhau, Nadal vẫn chơi cực kỳ kinh nghiệm và đẳng cấp trước đối thủ người Mỹ. “Vua đất nện” bẻ break ngay game đầu tiên đối thủ giao bóng. Đến game thứ 3, Nadal bị dẫn 30-40 và có nguy cơ bị đòi break.
  Bước ngoặt chỉ đến được ở trong game thứ 9 khi mà Sock đã liên tiếp dính phải mắc lỗi tự đánh hỏng và thua trắng ở game này dẫn đến việc tay vợt này lần thứ 2 trong set đấu này mất break. Tận dụng được ở trong việc có được những lợi thế đó thì chính Nadal giao bóng và dứt điểm đối thủ thành công để khép lại set 2 với chiến thắng 6-4.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).