Hà Nội Muốn mua nhà chung cư trả góp cần làm những gì?

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vuquoc1993, 23 Tháng sáu 2017.

 1. vuquoc1993 Member

  Facebook: vuquoc1993

  Để có thể mua được một căn hộ chung cư cho bạn và gia đình rất nhiều người có điều kiện tài chính eo hẹp nhờ đến sợ hỗ trợ của ngân hàng và đây được coi là biện pháp tối ưu nhất để giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà. Đối với những người mua nhà trả góp lần đầu sẽ không khỏi tránh được những sai sót và bối rối bởi những thủ tục phức tạp khi vay mua nhà. Vậy muốn mua nhà trả góp cần làm những gì? bài viết dưới đây bianphuongdong.com sẽ giải đáp cho bạn để việc vay vốn mua nhà chung cư diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhất.
  [IMG]Những điều cần làm khi mua nhà chung cư trả góp
  trả góp có nghĩ là bạn sẽ không phải thanh toán 100% số tiền trong một thời điểm. Mà bạn chỉ cần chuẩn bị 20-30% giá trị căn nhà và phần còn lại sẽ do ngân hàng đứng ra trả giúp bạn. Để được ngân hàng hỗ trợ về vốn bạn phải thế chấp chính căn nhà mà bạn dự định mua hoặc những tài sản có giá hợp pháp khác thuộc quyền sử hữu của bạn. hằng tháng bạn sẽ phải trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng với một mức lãi suất nhất định.

  Bạn cần hiểu được bản chất của việc này và đừng mắc sai lầm hiểu việc mua nhà chung cư trả góp là do chủ đầu tư hỗ trợ bạn về vốn. Đại lý nếu được liên kết với các ngân hàng sẽ chỉ có trách nhiệm giới thiệu cho khách hàng ngân hàng hợp tác với dự án của họ để khách hàng có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất.
  Tất tần tất những điều cần biết khi mua chung cư

  Thứ ba, bắt buộc phải tìm hiểu kỹ thông tin dự án khi mua nhà chung cư trả góp
  Nếu bạn muốn biến căn hộ mà bạn định mua là nơi thật sự đáng sống thì đừng bỏ qua bước này. Đây chính lòa cơ sở để bạn có cái nhìn tổng thể nhất về dự án, hãy tìm hiểu những thông tin liên quan đến:
  • Vị trí và diện tích của dự án chung cư
  • Kiểm tra tính pháp lý của căn hộ
  • Giá cả và điều kiện thanh toán
  • Các loại chi phí
  • Uy tín và năng lực của nhà đầu tư
  • Chương trình khuyến mại
  Thứ tư, hãy nhớ đọc thật kỹ và hiểu các điều khoản trước khi ký hợp đồng
  [IMG]Cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng mua nhà chung cư trả góp
  Trước khi đặt bút kí hợp đồng hãy nhớ đọc và xem xét thật kỹ lưỡng các điều khoản được quy định. Hai yếu tố là giá cả và thời gian thanh toán nhất định phải được quy định cụ thể và rõ ràng trong hợp đồng. Các khoản phí phạt trả nợ trước hạn hoặc chậm cần tìm hiểu kỹ để tránh những hiểu lầm tranh chấp sau này.
  Nếu cảm thấy một số quy định và thôn tin, quy định không chính xác, phù hợp và không có lợi cho bạn có thể yếu cầu điều chỉnh hoặc bổ sung. Bạn cũng có thể thương thảo với nhà đầu tư để hỗ trợ bạn một số chi phí như chi phí mua sắm nội thất, phí quản lý chung cư, chiết khấu,…

  Trên đây là những tóm lược cơ bản nhất những điều mà bạn cần làm nếu muốn mua nhà chung cư trả góp diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và được hưởng lợi nhiều nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn đọc.
  Nguồn thông tin bất động sản: http://bianphuongdong.com/muon-mua-nha-chung-cu-tra-gop-can-lam-nhung-gi/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).