Muốn chơi golf tốt hãy lưu ý tới các nguyên tắc sau

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 10 Tháng một 2017.

 1. tuanktdtnick2 New Member

  Facebook: tuanktdtnick2

  Trong 1 bài viết trên Golf Magazine, Peter Kostis, 1 trong các chuyên gia golf thuộc Top 100 của Golf Magazine cho rằng huấn luyện viên golf nếu ko hỗ trợ mọi người cải thiện kỹ năng thì sẽ làm cho mọi người kém đi. Golf World Việt Nam xin lược dịch gởi tới các bạn đọc những bí mật của ông .
  Xem thêm: Chọn mua túi gậy golf honma chính hãng tốt nhất Hà Nội
  [IMG]
  Nguyên tắc số một : vấn đề thắc mắc là vì học viên, ko phải vì giáo viên.
  Người thầy cần phải xét kỹ tới chiếc tôi của mình và làm cho các điều thiết yếu để hỗ trợ cho học viên của họ . Họ không cần phải chứng tỏ cho các bạn thấy họ sở hữu tri thức mênh mông thế nào . Điều hệ trọng là họ cần phải chỉ cho các học viên các bài học có hiệu suất . Và phát đạt là động lực rẻ nhất . một vài bí quyết lúc chơi có thể giúp đỡ các bạn nếu như mọi người không phải là 1 golf thủ mang danh tiếng . nếu các bạn thích tập tành thì 1 chương trình tập tành tăng cường kỹ năng kiên cố sẽ tốt hơn cho bạn . Và người thầy của mọi người phải luôn là người đặt chỉ tiêu của học viên lên bậc nhất .
  Tin liên quan: gay golf cu gia re
  Nguyên tắc thứ hai: Người thầy nên biết rõ hoàn toàn toàn bộ đặc tính phức tạp nhất của cú swing để có khả năng dạy cho bạn có cách thức thuần tuý nhất.
  Người thầy là người nên biết rõ sự phức tạp của những cú swing trong khoảng ấy quyết đinh được cội nguồn sâu xa của những cú đánh tồi . trông thấy lỗi trong khi đánh thì dễ . quan trọng là phải nhận biết căn nguyên gây ra lỗi khi swing . khi các bạn khiến sai người nào cũng có khả năng nhìn thấy điều đó . nhưng ít người có khả năng chỉ cho các bạn làm sao mới là chính xác . tìm được căn nguyên sâu xa thường hỗ trợ sửa rất nhiều lỗi khác nhau .
  Nguyên tắc thứ ba: Người thầy phải không dừng học hỏi.
  những ông thầy ko nên tự cho rằng mình đã biết mọi . Theo kịp xu hướng thời đại là điều phải chăng, nhưng ko nên bị cám dỗ bởi toàn bộ các biện pháp mới mẻ . Đôi mắt của mọi người chính là dụng cụ quan trọng nhất chứ không phải là băng ghi hình hay máy theo dõi . Tôi đã chứng kiến các thầy giáo quá tùy thuộc vào video tới nỗi họ không thực sự Quan sát đc những gì đang xảy ra khi các học viên của mình thực hành một cú swing . các lúc ra sân chính là khi mọi người kiểm tra xem bài học với năng suất hay ko .
  Phương pháp giảng dạy của tôi ư ?
  “Không mang một cú swing nhất định cho mọi người, nhưng lại ai cũng cần 1 cú swing nhất thiết.”
  1 thầy giáo giỏi sẽ xây dựng cú swing thích hợp mang đặc tính và nhu cầu của học viên . điều ấy đã đc kiểm chứng từ phổ thông thập kỉ trước lúc tôi bắt đầu dạy golf và trong khoảng thời gian dài nó vẫn là hoàn toàn đúng .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).