Hà Nội Mực in tương thích và tái sản xuất

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi daochungta, 12 Tháng mười một 2015.

 1. daochungta New Member

  Facebook: daochungta

  1. Mực in tương thích và tái sản xuất.
  Định nghĩa
  - Mực in tương thích được làm từ tất cả các bộ phận mới được sao chép giống như hộp mực ban đầu. Tuy nhiên nó không thể đạt chất lượng 100% giống như hộp mực chính hãng,
  - Mực tái sản xuất là sự kết hợp giữa các thành phần mới và tái chế. Thường thì người ta tận dụng những hộp mực cũ , làm sạch chúng và kiểm tra, thay thế các bộ phận bị mòn sau đó nạp mực mới vào đó.
  Chất lượng
  - Các hộp mực được làm từ các vật liệu có chất lượng cao để giảm thiểu bất kỳ vấn đề có thể xảy ra và tạo ra ột chất lượng in tuyệt vời. Nếu hộp mực có chất lượng kém sẽ làm hỏng danh tiếng của nhà sản xuất. Vì vậy hộp mực ban đầu được sản xuất thường có chi phí khá cao.
  - Một hộp mực tái sản xuất vẫn giữ được nhiều thành phần gốc thì càng tốt. Các nhà sản xuất ban đầu thường sử dụng các chất liệu có chất lượng cao để làm hộp mực để về sau có thể tái sử dụng cho một chu kì mới là cách tốt nhất và bảo vệ môi trường.
  - Trong khi mực tái sản xuất có chất lượng cao, thì mực máy in tương thích bắt đầu với tiêu chí giá rẻ nhất. Chính vì muốn tới tay người dùng với giá cả hấp dẫn mà muc in tương thích thường có chất lượng kém hơn mực tái chế, có thể bạn không sử dụng được cho đến hết bản in như trong cam kết và các sự cố như tắc đầu in là rất có khả năng xảy ra dẫn đến việc bạn phải sửa chữa máy inthường xuyên .
  - Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp mực cho máy in của mình mà không đủ chi phí cho một hộp mới thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mực in tái chế.
  Với những phân tích và đánh giá mực in tương thích và tái sản xuất, chúng tôi tin chắc bạn đã chọn được loại mực nào phù hợp với túi tiền của mình rồi chứ. Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để được tư vấn miễn phí!
  2. Liênhệ
  Công Ty CP thiết bị văn phòng AT Việt Nam


  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238


  Phone: 043 9970 079  Website: sieuthimucin.net


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).