mua nhanh wax tẩy lông đi du lịch nào bạn ơi

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 6 Tháng tám 2010.

 1. <h1>wax tẩy lông của KOREA 1 hộp gồm 10 cặp= 20 miếng giá 150k 1 hộp

  bán lẻ 20k 1 cặp 2 miếng( wax đc nửa 2 chân) rất dễ sử dụng,các bạn chỉ cần dán vào rùi bóc ra là đc có thể tái sử dụng khi mua mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn

  Những tính năng độc đáo của Casey  Wax: 1. Dán miếng Wax lên da xoa kỹ cho miếng dán dính đều và lột mạnh ngược chiều lông mọc. Việc lột sạch diễn ra rất nhanh chóngkhông gây đau đớn như các sản phẩm tẩy lông khác.
  2. Quan sát bề mặt vừa lột bạn sẽ thấy dính lông và một lớp tế bào chết làm mờ bề mặt keo Wax. Như vậy khi lột, ngoài lông còn có tế bào chết và những thành phần khác dính trên da cũng được lột ra theo.
  3. Điểm đặc biệt là bạn có thể tái sử dụng miếng Wax lông đặc biệt này rất nhiều lần .Khi bạn tái sử dụng trên một vùng da mới thì độ dính giảm, bạn có thể lấy 2 mặt dính miếng Wax áp lại sau đó vuốt cho dính và lột ra lại bạn sẽ thấy độ dính được phục hồi trên 1 nửa bề mặt (nửa kia sẽ dính lông và các tế bào chết) và Wax tiếp. (Cách gấp đôi lại cũng giúp bạn bảo quản cho những lần sử dụng sau - bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh)
  4.Áp dụng cách trên cho đến khi không thể tiếp tục Wax được nữa bạn dùng có thể dùng dao mỏng cạo bỏ lớp tạp chất dính trên bề mặt Wax và tiếp tục ứng dụng khả năng tái sử dụng độc đáo của sản phẩm này. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được tối đa mà hiệu quả phải không?
  * Tính vượt trội của Casey Wax so với các sản phẩm cùng loại: Casey Wax Các sản phẩm tẩy lông khác Dán sát và lột ngược. Không gây đau và kích ứng da Nhanh chóng, dễ dàng, tái sử dụng nhiều lần. Sau 2-3 tuần mới bắt đầu có dấu hiệu mọc lại. Lông mọc ra mềm mại tự nhiên hơn lúc chưa wax. Không có tác dụng phụ
  Waxing là phương pháp để lấy đi tận gốc sợi lông và tạo ra một vết sẹo siêu nhỏ ngay tại lỗ chân lông đó. Ngoài tác dụng trên, waxing còn giúp bạn tẩy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da.
  Nếu bạn muốn tẩy đi những sợi lông chân mọc dài và đen hơn bình thường, bạn có thể tẩy lông bằng Strip wax. Đó là cách tẩy lông bằng chất wax cùng với một loại giấy chuyên dụng, để dành riêng cho những vùng lông dài và mềm.(trích từ afamily.com)
  giá 150k,mình ở đường Láng gần Cầu Giấy ,các bạn có thể qua nhà mình xem hàng ,ship từ 5-15k nha,liên hệ 01668181991 nha,1 hộp gồm 10 cặp ( 20 miếng) ,có thể tái sử dụng nhiều lần,mình bán lẻ là 20k1 cặp(2 miếng) bán lẻ thì mình không ship nha liên hệ mình 01668181991
  </h1>  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).