Mp3 2gb độc đáo Dùng lắp cho xe hơi nhập khẩu Tích hợp thẻ nhớ

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi raovat123, 7 Tháng tám 2010.

 1. raovat123 New Member

  Mp3 (NEW) !
  MP3 không dây cho ôtô Có điều khiển chọnđược bài hát theo ý muốn, Có LCD hiển thị bài hát dạng số, cực chất phùhợp cho các loại xe nhập khẩu chỉ có RADIO, Bạn muốn giữ gìn xe thì tôinghĩ nên mua cái này là hợp lý nhất có 2 mẫu mới nhá..
  Nếuko muốn thợ cạy tháo xe vì xe nguyên bản " tháo ra thay đồ lắp đầu CD,VCD chỉ làm cho xem ko còn chắc chắn vì mấy bác thợ VN lắp chán lắmtháo ra đủ ốc lắp vào thừa ốc "

  Nay Mp3 không dây giải pháp tiện lợi và chất lượng cao cấp phù hợp các loại xe hiện có tại thị trường VN.


  Với dung lượng 2Gb bạn tha hồ mà copy nhạc và bộ nhớ - ko thích có thể xoá đi theo ý muốn .
  Nguyên lý hoạt động:


  Mẫu mới giá cực tốt (Có khe cắm thẻ nhớ SD/MMC lên tới 4GB có thể Loading nhạc từ USBthông thường) Tính mở cao là mục đích chúng tôi muốn mang sp mới nàytới cho chiếc xe mới của bạn!
  - Tiện lắp cho xe * Huyndai Gezt - Click - w
  - Tiện lắp cho xe * Gentra SX - Matiz - Spark - New Moring
  - Hỗ trợ lắp cho các hãng xe * Honda - Toyota -Ford - Bmw - Mec - Kia - Suzuki - iSuZu - Chevrolet Captiva.
  ---->>> Yêu cầu các xe có thể thu được Radio FM - AM.
  [IMG]
  SP mới đã tích hợp sẵn thẻ nhớ 2Gb cực kỳ tiện dụng ( dùng như 1chiếc USB copy nhạc Mp3, wma, Copy dữ liệu bình thường thông qua 1 cabusb2.0 mini kết nối với PC - Copy nhạc dữ liệu Full 2Gb)
  - Chất lượng âm thanhnghe hay như bạn nghe đĩa CD, Mp3, VCD, DVD ( Tích hợp thẻ nhớ 2Gb cácbạn sẽ ko còn lo lắng về việc phải mua đĩa CD, DVD, VCD, Mp3 nữa, lỗilo sước đĩa, vấp đĩa cũng bay theo thiết bị mới )
  - Sau khi Copy nhạc cácbạn cắm thiết bị lên xe ( chỗ châm thuốc lá ý các bạn ah ) nó sẽ Playngay và mặc định ở tần số ( 87.7 ) các bác bật đầu thu sang Hệ FM và dòsóng (87,7) và thế là xong thiết bị đã kết nối thành công
  - Máy Mp3 không dây có07 tần số Fm ( 87.7 - 87.9 - 88.1 - 88.3 - 88.5 - 88.7 - 88.9 ) ko baogiờ anh em lo trùng với ai nhé - Kết cấu bàn phím điều gồm: next (chuyển bài ), Play Stop ( dùng chơi và Stop), CH ( dùng chuyểntần số Fm dụ đang dùng 87.7 chuyển sang 87.9 ấn 1 cái )
  - Điều khiển từ xa nhỏ,mỏng =1/2 card visit bán Kính thu nhận tín hiệu = 15met ( Gồm phím Vol-, Vol , Next, Prev, change sóng Fm, Play/pause )
  - Bán Kính phát sóng của thiết bị 10 - 50 mét ( nên các xe hơi đậu xung quanh cũng có thể bắt được tần số xe bạn đang phát )
  - Kết nối nhanh chóngvới các thiết bị phát ngoại vi khác qua Line Audio vì máy Mp3 ko dây cóAudio Line In mà = (Máy ghi âm, máy nghe nhạc IPOD, máy quay video...)
  - Bác nào đặt hàng thìcho em xin luôn tên xe và đầu thu FM hiệu gì để em tiện tư vấn, vì lắprất nhiều xe em cũng nắm được ưu và nhược điểm từng loại )
  <h1 style="text-align: center;">CÁCH ĐẶT HÀNG, MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI
  www.dangcap9x.com
  1/ CÁCH MUA HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG:

  * Nếu quý khách ở ngoài Thái Nguyên hoặc ở Thái Nguyên nhưng không tiện đến giao dịch tại Lê Gia Digital (dành cho khách lẻ):

  Bước 1 :
  - Quý khách vào Website
  www.dangcap9x.com để Tham khảo các mặt hàng về tính năng chi tiết, giá cả, thời gian bảo hành, chế độ bảo hành bằng cách click vào từng sản phẩm.

  Bước 2 :
  - Quý khách ghi nhớ mã sản phẩm cần mua, giá bán của Lê Gia Digital .
  - Sau đó, quý khách vui lòng liên hệ Y!M :
  www_dangcap9x_com ; dangcap9xchamcom ; dangcap9xdotcom hoặc qua điện thoại :0280.6.273.585 – 0915.160.382 để chúng tôi ghi nhận thông tin và để hàng mà quý khách cần mua.
  -Đơn đặt hàng của quý khách ngay lập tức được chuyển đến bộ phận Kinhdoanh qua mạng, chúng tôi sẽ trả lời quý khách qua email hoặc qua sốđiện thoại quý khách cung cấp để xác nhận thông tin đặt hàng và trả lờicác câu hỏi một cách nhanh nhất.


  Bước 3 :
  - Quý khách tiến hành chuyển tiền cho chúng tôi theo TK hay theo CMND (Ngân hàng hoặc bưu điện).
  - Số tiền quý khách chuyển cho chúng tôi gồm :
  Giá của sản phẩm cần mua
  Phí vận chuyển : 23.000 VNĐ (Bất kỳ chuyển đến địa chỉ nào trong nước– Tham khảo Bảng giá chuẩn của CHUYỂN PHÁT NHANH HỢP NHẤT - www.hopnhat.vn ) 10.000VNĐ (đối với khách hàng trong Thái Nguyên )


  Bước 4 :
  - Sau khi chuyển tiền thì quý khách vui lòng Fax chochúng tôi biên lai biên nhận để chúng tôi kiểm tra và gửi hàng cho quýkhách.
  - Nếu không, thì quý khách nhắn tin để chúng tôi kiểm tra xem đã nhận được tiền chưa.
  - Nếu nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng gửi hàngngay cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh của Bưu Điện EMS hoặcHỢP NHẤT , TÍN THÀNH , NETCO, DHL
  - Thời gian nhận hàng : Đối với các thành phố, thị xã sau 24h quý kháchsẽ nhận được hàng. Đối với các huyện hay xã nhỏ thì sau 48h quý kháchsẽ nhận được hàng.


  2/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:


  a/ Thanh toán trực tiếp
  Trung tâm thiết bị kỹ thuật số Lê Gia Digital
  Địa chỉ : 113 Lương Thế Vinh - Thái Nguyên - ĐT : 0280.6.273.585 – 0915.160.382

  b/Chấp nhận thanh toán trực tuyến :
  Thanh toán cho các giao dịch mua/bán hàng trực tuyến dễ dàng, thuận tiện và an toàn với chính chiếc điện thoại di động của mình hoặc máy tính có kết nối với Internet. tránh lừa đảo khi mua hàng trực tuyến

  Giải pháp thanh toán này hạn chế gian lận và rủi ro khi Người Mua chưachắc chắn về Người Bán, đảm bảo quyển lợi cho Người Mua khi đã thanhtoán là chắc chắn nhận được hàng.

  1. Thanh toán tạm giữ tại Ngân Lượng ( www.Nganluong.vn ) Bảo hiểm 100% giá trị giao dịch khi thanh toán qua Nganluong.vn
  Mã Tài khoản Ngân Lượng: 19937

  Email Tài khoản Ngân Lượng: thanhtoantructuyen@dangcap9x.com
  2. Thanh toán Đảm bảo An toàn giao dịch qua Ví Điện Tử Payoo ( www.vidientu.com.vn )
  Chủ Điện tử : dangcap9x ; Họ và tên : Lê Tiến Tùng


  3. Thanh toán Đảm bảo An toàn giao dịch qua Ví Điện Tử Vcash ( www.vinapay.com.vn ) Số Tài khoản : 0915160382 Chủ điện tử : Lê Tiến Tùng
  c/ Thanh toán qua ngân hàng và qua bưu điện

  Quý khách ở ngoài Thái Nguyên thì có thể chuyểntiền cho chúng tôi theo các cách sau (Sau khi nhận được tiền chúng tôisẽ gửi hàng cho quý khách ) :

  Cách 1 (Chuyển qua Ngân Hàng )


  Chủ tài khoản : LÊ TIẾN TÙNG

  1. STK: 0451 0016 98961 tại Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thành Công.

  2. STK: 2201 0000 1064 97 tại Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) – Chi Nhánh Thăng Long

  3. STK: 1402 0762 2650 13 tại Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) Chi nhánh Thái Nguyên

  4. STK:
  711A 1840 9455 (Số thẻ :6201 6301 8409 4512 ) tại Ngân hàng Công thương Việt Nam (Viettinbank) Chi nhánh Thái Nguyên

  5. STK: 0103 3699 25 tại Ngân hàng Đông Á (DongABank) Chi nhánh Thái Nguyên

  6. STK: 8501 2050 09360 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Thành Phố Thái Nguyên

  Chú ý : Chuyển tiền qua Ngân Hàng không nhất thiếtngười gửi phải có tài khoản tại Ngân Hàng mà người mua ra Ngân Hàng gầnnhất sau đó yêu cầu Giao dịch viên của Ngân Hàng gửi tiền vào 1 trong 6Tài khoản trên . Chủ tài khoản : LÊ TIẾN TÙNG

  Sau khi quý khách gửi tiềnvào tài khoản nào, xin hãy nhắn tin nội dung mua Sản Phẩm và số tiền mua hàng,địa chỉ gửi hàng vào số máy sau để chúng tôi được biết: 0915.160.382

  Cách 2 (Chuyển qua Bưu Điện):

  - Tên người nhận : LÊ TIẾN TÙNG - Trung tâm thiết bị kỹ thuật số Lê Gia Digital
  - Địa chỉ : 113 Lương Thế Vinh - Thái Nguyên - ĐT :0280.6.273.585 – 0915.160.382
  - CMND số : 070645866 - Cấp ngày : 14/11/2000 - Tại : Công An Tuyên Quang

  - Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị quýkhách hàng thông báo cho chúng tôi qua điện thoại, email hoặc fax phiếuchuyển tiền cho chúng tôi để chúng tôi có thể đóng gói và chuyển hàngcho quý khách nhanh nhất.


  3/ PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG:
  - Đối với khách hàng ở nội thành Thái Nguyên : Miễnphí giao hàng trong nội thành . Giao hàng tận nơi trong thời gian từ 25phút đến 60 phút tuỳ thuộc khoảng cách xa hay gần.
  - Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác: Chúng tôi sẽ chuyểnhàng theo dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, TTC, DHL,HỢP NHẤT... hoặc quaxe khách.


  Chú ý:

  Bạn có thể kết hợp mua nhiều món đồ vận chuyển 1 lần tại
  www.dangcap9x.com giá vận chuyển tính theo cân nặng của sản phẩm bằng giá cước bưu điện

  Sau khi nhận được tiền của quý khách chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho quý khách

  Mọi thắc mắc xin liện hệ : 0280.6.273.585 – 0915.160.382 để được giải đáp

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
  Xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi trong thời gian qua!
  Rất mong sự hỗ trợ, đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn!!!


  Thắc mắc khiếu nại của khách hàng.

  Những khiếu nại của quý khách sẽđược giải quyết nhanh chóng, hợp tình, hợp lý trên tình thần hợp táccủa các bên liên quan, đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của kháchhàng.

  Với mục đích nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng ngày càngtốt hơn Lê Gia Digital xin tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi và góp ý củakhách hàng. Vì vậy quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụcủa chúng tôi xin vui lòng liên hệ bộ phận cung cấp trực tiếp.
  ĐT: 0280.6.273.585 Đường dây nóng: 0915.160.382 hoặc phản ánh trên Website:
  www.dangcap9x.com. Trong trường hơp không thể giải quyết nội bộ. Chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.  </h1>  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).