Một website thương mại điện tử mới

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  RAOVATSG.NET ra đời vào ngày 08/03/2010, theo nhu cầu kinh doanh của giới trẻ hiện nay nói riêng và toàn thể những người kinh doanh nói chung.

  Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều những website phát triển rất mạnh mẽ, số lượng thành viên online mua bán rất nhiều, khiến cho lượng truy cập quá tải.

  Từ đó, nắm bắt tình hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ của nước ta, những nhà kinh doanh khác cũng ào ạt tự lập ra cho mình những website riêng...

  Cũng giống như những website khác, RAOVATSG.NET ra đời cũng với xu hướng là đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các bạn, và đáp ứng cho nhu cầu quảng cáo tăng đột biến hiện nay.

  RAOVATSG.NET nay chính thức xin được ra mắt toàn thể anh chị em khắp mọi miền đất nước, với mong ước tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới, một website mới, một nét đột phá mới...Rất mong toàn thể các anh chị và các bạn gần xa cùng tham gia, ủng hộ cho diễn đàn chúng tôi!

  Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn thay đổi để phục vụ các bạn tốt hơn, và ngày càng tốt hơn nữa, và hy vọng sẽ không phụ lòng tất cả mọi người.

  Trân trọng!

  HIỆN TẠI FORUM CHO ĐẶT BANNER MIỄN PHÍ CẢ 1 NĂM... ANH EM NHANH CHÂN VÀO THAM ĐỂ MUA MAU BÁN ĐẮT NHÉ


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).