Một số phần mềm tiện ích cho Y!M

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi hoangvn, 20 Tháng tư 2010.

 1. hoangvn Administrator

  Facebook: hoangvn

  Trước tiên tôi phải nói rõ với mọi người rằng tôi tạo Topic này với mục đích quảng cáo cho bộ 10CD mà tôi đã và đang phát hành. Vì vậy nếu bạn thấy rằng bài viết hay thì cũng không cần phải viết bài cảm ơn tôi làm gì hết mà bạn hãy gửi link bài viết này cho nhiều người khác được biết, như vậy là bạn đã giúp tôi rất nhiều rồi xin chân thành cảm ơn bạn :). Còn nếu bạn thấy ngứa mắt thì cũng xin làm ơn bỏ qua đừng chửi tôi nhé :(

  Ngoài ra tôi là một người ngoại đạo trình độ đang có chỉ là học lỏm mà thôi cũng chẳng chuyên về phần nào hết nên không có hiểu biết chuyên sâu. Thứ mà tôi rành nhất là về phần mềm và chỉ khoái test soft vì vậy nên có lẽ những gì tôi viết sẽ chủ yếu là giới thiệu chức năng của mỗi phần mềm chứ không đi vào chuyên sâu được mong bạn thông cảm cho.


  Các phần mềm tiện ích cho Yahoo! Messenger
  Vấn đề đầu tiên mà tôi muốn đưa ra là về chat Yahoo messenger.
  Có lẽ hiện nay thứ thông dụng nhất mà mọi người dùng để trao đổi thông tin vẫn là Yahoo Messenger. Với ưu thế đơn giản dễ sử dụng không cầu kỳ và bạn có thể dùng ngay ID và pass của hộp thư Yahoo để login nên Y!M vẫn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới mặc dù bây giờ đã xuất hiện thêm không ít các phần mềm tương tự.

  Trước tiên để có thể chat thì bạn phải có Yahoo Messenger bản mới nhất là Yahoo! Messenger 6.0.0.1750. Mời bạn download tại đây:
  http://www.ghost1982-friends.info/Yahoo/ymsgr_1750.exe
  Chắc việc cài đặt Y!M không gây khó khăn gì cho bạn :).


  ***Phần mềm tiện ích đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với mọi người là Patch Y!M. Phần mềm này sẽ giúp bạn có thể login Y!M với nhiều nick khác nhau.
  Cách cài đặt:
  *Phải chắc chắn là máy của bạn đã có cài đặt Y!M version 6.0.0.1750 và bạn đã thoát ra khỏi nó.
  *Copy file Patch vào thư mục cài đặt Y!M (thường là X:\Program Files\Yahoo!\Messenger) rồi chạy nó và Apply Patch
  File patch sẽ sửa đổi Y!M để bạn có thể login với nhiều nick cùng lúc. Nó sẽ tạo ra một file backup YPager.BAK, nếu bạn thấy Y!M có vấn đề thì có thể đổi tên và thay thế cho file Ypager.exe.
  Cách sử dụng:
  Chẳng cần làm gì hết nếu bạn muốn login nick thứ 2 thứ 3 thì chỉ cần chạy Yahoo! Messenger và login.

  Các bạn download file Patch_Y!M tại đây
  http://www.ghost1982-friends.info/Yahoo/Patch_YH.zip


  ***Phần mềm tiện ích thứ hai mà tôi muốn giới thiệu đó là Hidden Emoticons for Yahoo! Messenger 6
  Một phần mềm nhỏ gọn miễn phí chỉ dành cho Y!M 6. Hidden Emoticons sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng các biểu tượng vui trong khi chat kể cả các biểu tượng mà Y!M thông thường không hiển thị. Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng tặng cho người iu một vài bông hồng cũng như tặng cho kẻ thù đôi ba quả đấm :D
  Cài đặt đơn giản sử dụng dễ dàng. Sau khi cài đặt thì trong cửa sổ chat với friend sẽ hiện thêm một biểu tượng nhỏ bạn click chuột vào đó và chọn các biểu tượng vui cho phù hợp.

  Các bạn download Hidden Emoticons for Yahoo! Messenger 6 tại đây
  http://www.ghost1982-friends.info/Ya...smileSetup.exe  ***Phần mềm tiện ích thứ 3 mà tôi muốn giới thiệu đó là Super Yahoo Messenger Archive Decoder

  Y!M hỗ trợ bạn lưu lại nội dung chat và cả tin nhắn bằng các bật chứ năng Archive trong Preferences của nó. Sau khi bạn bật chức năng này lên thì tất cả nội dung chat cũng như tin nhắn sẽ được lưu lại dưới dạng file .dat trong thư mục X:\Program Files\Yahoo!\Messenger\Profiles\Nick. Tuy nhiên để xem lại nội dung file thì bạn phải dùng một phần mềm khác và Super Yahoo Messenger Archive Decoder chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.
  Cài đặt đơn giản cách sử dụng cũng không có gì hết. Bạn chỉ cần chạy ymdecode1 và mở file .dat trong thư mục X:\Program Files\Yahoo!\Messenger\Profiles\Nick ra mà xem là được. Tuy nhiên Super Yahoo Messenger Archive Decoder còn có nhiều công dụng hơn thế nữa.
  Save this as Text file, Save All as Text files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file text (txt).
  Save this as HTML file, Save All as HTML files : hỗ trợ bạn save từng file hoặc tất cả dưới dạng file html. Ở phần này bạn có thể save cả các biểu tượng vui.
  Ngoài ra bạn có thể khóa chương trình bằng password để không ai khác ngoài bạn có thể xem lại nội dung chat


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).