Một số lưu ý khi mua xe đạp điện đã qua sử dụng

Thảo luận trong 'Xe đạp, xe điện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 11 Tháng năm 2017.

 1. Một chiếc xe đạp điện giá rẻ đã qua sử dụng cũng đang được khá nhiều khách hàng có nền kinh tế eo hẹp lựa chọn, thế nhưng việc mua xe đạp điện cũ sẽ không giống như mua một chiếc xe đạp mới, chính vì thế mà khách hàng cần hết sức lưu ý để đảm bảo mua một chiếc xe cũ nhưng chất lượng vẫn khá ổn định.
  [IMG]
  Tìm hiểu xe
  Chắc chắn những người mua xe đạp cũ sẽ có các câu hỏi như: tại sao lại bán chiếc xe này, giá thành ra sao, xe được sử dụng bao lâu rồi, tình trạng xe thế nào, pin hay ác quy còn tốt không,...
  Bạn cũng nên tham khảo dòng xe mình mua để biết về giá cả cũng như độ bền của các bộ phận, tìm hiểu về một số phụ tùng thay thế bởi có một số loại xe không có phụ tùng thay thế.
  Tuy nhiên việc mau xe cũ bạn cần quan sát thật kỹ về chiếc xe cũng như độ tin tưởng của người bán có thể bạn mua lại xe của người khác hoặc đại lý bán xe thanh lý nhưng dù là ai việc kiểm tra và tìm hiểu kỹ lưỡng chiếc xe vẫn là rất quan trọng.
  Một số chi tiết cần quan tâm
  Tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ chiếc xe đó và có thể nhờ người có kinh nghiệm đi mua xe, nếu không bạn có thể chạy thử, nên chú ý đến âm thanh cảu xe, tốc độ xe và thời gian xả pin.
  nếu pin bị chai nhanh hết bạn nên đàm phán về các vấn đề đó.
  Động cơ thường là bộ phận khó hỏng tuy nhiên một số dòng xe có nước vào động cơ nên bạn cũng cần chú ý tới việc động cơ có nên sửa chữa và thay thế không.
  trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm về việc lựa chọn một chiếc xe dap dien thanh lý, nếu bạn vẫn băn khoăn chủ đề này có thể tham khảo thêm trên mạng hoặc nhờ đơn vị chuyên cung cấp xe tư vấn để có thể lựa chọn chiếc xe bền tốt cho mình.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).