Một ngày trước ngày cưới cần chuẩn bị gì?

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 29 Tháng bảy 2017.

 1. 1 ngày trước ngày cưới:
  - Nghỉ ngơi thư giãn: Bắt đầu từ bây giờ, việc duy nhất ma bạn đang nghĩ tới là vẻ ngoài của mình. Đây chính là thời điểm bạn có thể nuông chiều bản thân mình. Có những 'tiền lệ' không còn phù hợp như đã đi đám cưới ai thì phải mời lại họ đến đám cưới, hay việc cho rằng tự làm các đồ vật trang trí sẽ tiết kiệm cũng chưa đúng.
  [IMG]
  Văn hóa cưới hỏi ở Việt Nam có rất nhiều điều đã được duy trì từ lâu nay, nhưng chưa chắc đã chính xác. Cũng có một số điều mới mẻ nhưng cô dâu chú rể chưa tìm hiểu hết, có thể làm ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cho đám cưới. Chúng tôi sẽ đưa ra 5 điều mọi người thường hiểu lầm khi chuẩn bị cho hôn lễ, hy vọng bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn cách giải quyết khéo léo nhất.
  1. Nếu đã tới đám cưới một người, bạn phải mời lại người đó
  Quan niệm này rất phổ biến ở Việt Nam và thường được nhiều người nghĩ tới khi lên danh sách khách mời. Nhiều người còn cho rằng, đi đám cưới giống như đi "trả nợ". Cũng vì thế, ngày cưới sẽ mất vui nếu bạn mời khách ồ ạt. Không phải ai bạn từng đi đám cưới cũng cần mời tới hôn lễ của bạn. Vì nhiều người có thể không còn liên lạc, hoặc không còn thân thiết. Lúc này, nếu mời họ chỉ làm khó xử cho cả hai.
  nhà hàng tiệc cưới quận 3
  Với đám cưới hiện đại, cô dâu chú rể nên hướng tới xu hướng mời khách văn minh. Chỉ nên mời những người còn giữ liên lạc hay thân thiết trong vòng 2-3 năm. Khi khách mời ít, không khí đám cưới sẽ ấm cúng. Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng có dư dả ngân sách để đầu tư cho những việc khác.
  2. Nhờ những người bạn giỏi cũng giống như nhờ chuyên gia tổ chức đám cưới
  Nhiều cô dâu chú rể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè trong đám cưới. Bạn bè có thể là người giúp bạn lên kế hoạch, thi công các hạng mục đơn giản, làm đạo diễn ngày cưới hay trang trí... nhưng bạn đừng nên quá kỳ vọng vào họ. Có thể những người bạn tài giỏi, khéo léo nhưng họ vẫn không là người tổ chức cưới chuyên nghiệp. Họ sẽ không có toàn bộ thời gian dành lo đám cưới cho bạn. Vì vậy, cô dâu chú rể vẫn phải là người quán xuyết, phân bố tất cả, không thể "quẳng hết gánh âu lo" cho bạn bè.
  - Chuẩn bị quần áo thật lộng lẫy: Hãy xem lại một lượt toàn bộ trang phục cưới của bạn vào ngày mai, hãy đặt chúng ở nơi mà chúng sẽ không bị nhàu để chuẩn bị cho thời khắc trọng đại. Nên chắc chắn rằng hoa cầm tay và hoa cài ngực của bạn vẫn giữ được sự tươi tắn.
  - Ăn tối với bố mẹ bạn: Đây thực sự là một đêm đáng nhớ và đầy cảm xúc với cha mẹ bạn.
  - Hãy đi ngủ sớm: Bạn tực sự cần tới giấc ngủ này.
  Chúc bạn may mắn và chúc mừng bạn. Bạn đã chuẩn bị rất tốt để trở thành một cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).