Một chuyến team building cùng Vietmark

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi dulich, 4 Tháng sáu 2010.

 1. dulich New Member

  Nghe danh Vietmark - đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp và tâm huyết, tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần, tôi và vài người bạn đã tham gia một chuyến team building do Vietmark tổ chức để hiểu thêm về loại hình du lịch độc đáo này. Quả thật là một hành trình đầy ý nghĩa mà chỉ những ai trải nghiệm mới thấy hết sự thú vị

  So với những chương trình mà Vietmark đã từng tổ chức cho các công ty lớn có số khách lên đến vài trăm người với quy mô tổ chức phức tạp, thì chương trình team building mà chúng tôi tham gia đợt này gồm hơn 60 khách, nhưng với người lần đầu làm quen với team building như chúng tôi (và với cả những thành viên trong công ty mà Vietmark tổ chức tour), đây quả là một chuyến đi đáng nhớ.

  Đúng như tên gọi của chương trình “Đua cùng thời gian”, hành trình nóng ngay từ những phút đầu, khi ban tổ chức chuyển cho mỗi người một thông điệp để từ đó tìm ra đội của mình. Không còn khái niệm quen – lạ, chúng tôi phải nhanh chóng xác định đồng đội của mình để bắt đầu tham gia cuộc chơi.

  Nếu trong những tour du lịch thông thường, chúng tôi chỉ việc lên xe và... ngủ gà gật chờ đến nơi thì với team building, chúng tôi phải tự di chuyển qua nhiều chặng đường, vận dụng hết khả năng phán đoán và tranh thủ từng giây phút thì mới mong đến được nơi. Trong suốt hành trình đó, tinh thần đồng đội phải đặt lên cao nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  [IMG]

  Có quá nhiều cái “lần đầu tiên” đối với những người tham gia: đi bộ ròng rã trên quốc lộ vì để lỡ một chuyến xe, nhịn bữa trưa do sợ trễ giờ, biết chi tiêu dè sẻn để có thể đến được địa điểm cuối cùng sớm nhất với số tiền còn lại nhiều nhất. Bước ra khỏi cuộc sống thường nhật nơi văn phòng, từng thành viên phải làm quen với nắng gió bụi đường, tự trải nghiệm khả năng ứng phó với thực tiễn qua hành trình đầy thử thách để hiểu ra phần thưởng dành cho người thắng cuộc đâu chỉ là những giá trị vật chất! Team building không chỉ là đi du lịch.

  Team building là để gắn kết những cá nhân thành tập thể mạnh mẽ, là để mỗi người qua chuyến đi hiểu được khả năng đương đầu với cuộc sống của mình, là môi trường tốt nhất để cọ xát thực tế qua những bài học tình huống đặt ra.

  Ông Đỗ Tuấn Anh - Giám đốc Công ty Vietmark, chia sẻ “Chính những ý nghĩa này mà dù giá không rẻ, team building vẫn luôn là chương trình hàng đầu được các công ty lựa chọn khi muốn tổ chức cho nhân viên một chuyến huấn luyện bổ ích kết hợp với du lịch”.

  Với thương hiệu là nhà tổ chức team building chuyên nghiệp, danh sách khách hàng của Vietmark cứ ngày một dài thêm, nhất là trong thời điểm nền kinh tế Việt Nam và thế giới ngày càng hồi phục và khởi sắc hơn...

  Liên hệ: Công ty Du lịch Vietmark

  Xem chi tiết: Vietnam Team Building, Team work - Xây dựng tinh thần đồng đội với team building

  166D, lầu 1, Trần Hưng Đạo, Q.1. TP.HCM. ĐT: 84 ( 8 ). 5404 .5404


  Nguồn: http://nld.com.vn/201005261122321P1014C1087/mot-chuyen-team-building-cung-vietmark.htm


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).