mời các bạn đón xem bộ phim: lối rẽ và định mệnh tình yêu

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi nguyenhanh1975, 25 Tháng mười hai 2009.

 1. Không thể không xem: Lối rẽ và định mệnh tình yêu
  23/12/2009 08:07:37
  “Khi bạn quyết định đối mặt với những áp lực chi phối cuộc đời bạn, chính là lúc bạn bắt đầu giành lại hạnh phúc và sự bình yên cho mình”.


  Hoàng Lâm – Phương Khanh, Mai Ka – Duy Nghĩa là những người bạn tâm giao cùng tốt nghiệp cùng ngành công nghệ thông tin. Liều lĩnh, năng động và thông minh, họ dũng cảm bứt phá khỏi sự lệ thuộc về việc làm tại những môi trường khắc nghiệt, thành lập công ty riêng để tự do thực hiện hoài bão và mơ ước của mình.

  [IMG]
  Hoàng Lâm – Phương Khanh mở công ty phần mềm, Mai Ka – Duy Nghĩa mở công ty truyền thông. Lúc này, Họ cùng phải đối mặt với những thách thức trên thương trường và tình trường, kèm theo những rắc rối của con trẻ khi chúng đang ở độ tuổi mới lớn của con trẻ: đứa lơ là việc học, ham mê chơi game, đứa bỏ đi bụi cùng các bạn.

  Với cặp vợ chồng Phương Khanh và Hoàng Lâm: Tình yêu dường như không đủ lớn khi con trai của họ bước vào tuổi vị thành niên. Họ cùng lúc phải đối mặt với những khó khăn chồng chất trong sự nghiệp và sự ngỗ ngược, bốc đồng của đứa trẻ mới lớn đang có cảm giác bị bỏ rơi, không chịu về nhà mà thường ngủ đêm ngoài tiệm nét. Nhưng Phương Khanh và Hoàng Lâm đã không thể tựa vào vai nhau, họ sớm kết thúc cuộc hôn nhân một cách chóng vánh, vô tình và tàn nhẫn.

  [IMG]

  Còn Mai Ka, người phụ nữ quá mạnh mẽ, tự tin, cứng rắn không chỉ với công việc mà cả trong tình cảm gia đình. Cô dần không còn tìm thấy hạnh phúc bên cạnh người chồng dù rất thương yêu, chiều chuộng cô, mười mấy năm đầu ấp tay gối, đánh đổi cả mái ấm gia đình và sự tổn thương của cô con gái đang tuổi lớn để chạy theo người đàn ông là chồng của cô bạn thân thời đại học, người bạn tâm đầu ý hợp của chồng mình.

  Phương Khanh và Duy Nghĩa, sau cú sốc quá lớn và sự sụp đỗ về niềm tin giữa tình yêu – tình bạn – tình người sẽ phải rẽ theo lối nào của cuộc đời bị đánh cắp. Cô bé Thùy Dương và cậu con trai Khôi Nguyên với những bốc đồng và bản tính nông nổi của trẻ nhỏ đang thời kỳ trưởng thành và nhạy cảm nhất sẽ phải đối mặt với những đỗ vỡ gia đình ấy ra sao?
  Mai Ka – Hoàng Lâm, hai con người đã dứt bỏ những giá trị thiêng liêng nhất của gia đình để chạy theo những tham vọng cá nhân riêng tư, bất chấp sự tổn thương của những người thân yêu nhất của mình liệu họ có phải là nạn nhân của chính mình không hay đó là lối đi tốt đẹp sau những đổ vỡ?

  [IMG]
  Diễn viên Trong vai
  Nguyễn Khánh Huyền Phương Khanh
  Mai Thu Huyền Mai Ka
  Lê Minh Trí Hoàng Lâm
  Trương Minh Cường Duy Nghĩa ..
  Lê Thị Kim Tuyến Diễm Hằng .
  Nguyễn Thị Xuân Nghi Thùy Dương (nhỏ) .
  Hà My Thùy Dương (lớn)
  Nguyễn Văn Duy Linh Khôi Nguyên (nhỏ)
  Lê Tấn Trung Khôi Nguyên (lớn)
  Nguyễn Thị Thu Sương Linh
  Trần Khánh Hải Cường
  Trần Lê Tuấn Đinh Dũng
  Christophe Pascal Andrei

  Phim đã được chính thức bấm máy vào cuối tháng 8, phát sóng vào tháng ngày 01/01/2010 trên HTV7. “Lối Rẽ” là phim đầu tiên khai phá giờ phim Việt mới trên kênh HTV7 (khung 11g trưa).
  THANH AN


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).