HCM Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp, spa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thuhoai094, 19 Tháng năm 2017.

 1. thuhoai094 Member

  Facebook: thuhoai094

  Khảo sát thực tế cho thấy, khoảng 70-80% khách hàng lo sợ sau phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ để lại sẹo sau thẩm mỹ. Vậy phẫu thuật mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Các chuyên gia thẩm mỹ uy tín sẽ “mổ xẻ” phân tích chuyên sâu để làm rõ hơn về vấn đề này giúp bạn chuẩn bị tâm lý cho 1 ca phẫu thuật thành công.
  Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Giải đáp từ bác sĩ thẩm mỹ uy tín

  Phẫu thuật cắt mí mắt cũng như bất kỳ công nghệ thẩm mỹ mắt nào, các chuyên gia sử dụng kỹ thuật khâu giấu sẹo tinh tế hạn chế tuyệt đối để lộ dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên như mong muốn. Trong phẫu thuật mở rộng góc mắt, các bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc giúp kết quả không để lại sẹo:
  [IMG]– Đường phẫu thuật ngắn: Phẫu thuật cắt theo đường mổ mảnh ngắn rất tinh tế, đảm bảo vết thương không làm tổn thương sâu bên trong
  – Đường khâu khéo léo giấu kín: Tại vùng khóe mắt, bác sĩ sử dụng kỹ thuật khâu giấu kín lẩn sát bên trong nên không để lộ sẹo, không lộ đường khâu sau khi phẫu thuật.

  Đặc biệt, vết mổ được khâu cẩn thận và tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ, nên sẹo sau đó sẽ mờ đi, đến mức khó mà nhận thấy được. Thông thường, sau 5 ngày, khách hàng sẽ phải đến bệnh viện để tiến hành cắt chỉ. Khoảng 7-10 ngày, vết mổ sẽ mau lành và hồi phục hoàn toàn. Từ khoảng 10-15 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người), mắt sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên như mong muốn.
  Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật để có đôi mắt đẹp, không lo bị sẹo

  Ngoài ra, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào việc chăm sóc hậu phẫu của bạn có làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ hay không. Trong giai đoạn phục hồi, để mắt sớm lành và nhanh đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, các chuyên gia khuyên bạn cần thực hiện nghiêm chỉnh những lưu ý sau:

  – Tránh để vết khâu tiếp xúc trực tiếp với nước trong 5 ngày đầu
  – Hạn chế tối đa đụng chạm mạnh vào đường mổ
  – Kiêng khem khoảng 1 tháng các loại thực phẩm có thể gây sẹo sau phẫu thuật như: rau muống, thịt gà, thịt bò, trứng, cà phê, đồ hải sản
  – Đến bệnh viện cắt chỉ sau 5 ngày
  – Tái khám kết quả theo lịch hẹn từ bác sĩ thẩm mỹ.
  Những lưu ý từ bác sĩ thẩm mỹ:
  Các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng, vấn đề phẫu thuật mở rộng góc mắt có để lại sẹo không thì còn tùy thuộc vào cơ sở địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Công nghệ cắt mí mắt đẹp được du nhập từ Hàn Quốc nên đảm bảo kết quả đạt như sự kỳ vọng của bạn, hãy lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ chuyên sâu về công nghệ này.

  Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến với thương hiệu thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt duy nhất ở Việt Nam được Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) kiểm định và chứng nhận đạt những tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố khắt khe về công nghệ ứng dụng, quy trình chuẩn hóa an toàn, hội tụ các bác sĩ chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm với trên 20.000 ca phẫu thuật thành công.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).