HCM mẹo chọn size áo thun trơn cho nhóm

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi ngoctho12, 16 Tháng hai 2017.

 1. ngoctho12 Member

  Facebook: ngoctho12

  làm cách nào để giúp chọn size áo trơn thích hợp cho mình và cho người khác, khi khảo sát trên thực tiễn thì có rất ít người hiểu các bước chọn size như thế nào là đúng. bởi vì vậy, chúng sẽ không thực sự đúng hoặc nếu bạn chọn size không đúng với kích thước cơ thể của mình. dưới đây, áo thun blak xin gợi ý cho bạn cách đặt size áo phông trơn đúng cho mình và cho nhóm mình.
  - nên chọn size áo phông trơn form suông
  trên thực tiễn không thể may áo theo đúng kích thước size của từng người được, chính bởi vậy, tất cả size áo đều phải dựa theo bảng size tiêu chuẩn bên nhà cung cấp.
  [IMG]
  dẫu biết, mỗi người có kích thước cân nặng khác nhau nên không thể chọn được size áo thun trơn đúng tuyệt đối có thể. tốt nhất bạn nên chọn size áo phông trơn rộng hơn thông thường một chút thì sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi vận động mạnh hay tham dự những hoạt động vui chơi, giải trí. và ngược lại, khi chọn size áo phông trơn chật sẽ làm bạn lo lắng, làm mất đi vẽ tự tin vốn có trong suốt khoản thời gian sử dụng nó, Chính do vậy đừng ngai ngần mà không chọn size áo rộng rãi hơn cho mình nhé.
  - Chọn size áo trơn theo kiểu áo và vải sử dụng
  Hai nhân tố không kém phần quan trọng khi chọn size áo là kiểu áo và vải được dùng
  + Chọn size áo phông trơn theo kiểu áo.
  Hiện nay có hai dáng áo trơn dùng rộng rãi là form áo thun trơn cổ tròn và kiểu áo thun trơn có cổ, mỗi loại có cách chọn size khác nhau.
  [IMG]
  Áo trơn cổ tròn may theo form suông trẻ trung năng động, không phân biệt tuổi tác, giới tính, cao thấp, mập ốm đề có thể sử dụng được, điểm chung của loại này là size áo phông trơn nam và nữ mặc chung nên cách chọn size áo thun trơn giống nhau, đơn giản cần dựa vào chiều cao và cân nặng là có thể chọn size chính xác cho mình.
  Áo trơn cổ trụ cũng được chia làm 2 loại áo là form áo form suông cho nam và kiểu áo form ôm cho nữ, khi lên dáng rất sang trọng, các bạn nam sẽ chững chạp hơp, còn các bạn nữ thì duyên dáng hơn. Áo trơn trơn cổ bẻ nam và nữ sẽ có 2 bảng size khác nhau để chọn lựa, đơn giản cần dựa theo chiều cao, cân nặng là có thể chọn size thích hợp cho mình
  + Chọn size theo vải:
  chất liệu vải 2 chiều ít co dãng sẽ có quy trình chọn size khác so với chất liệu vải 4 chiều co dãng tối ưu. Áo thun trơn 2 chiều ít co dãng thì nên chọn size áo đúng hay rộng hơn một tí so với kích thước của mình là đẹp nhất, còn áo trơn 4 chiều co dãng tốt thì có bảng size riêng, bạn đơn giản cần chọn đúng theo kích thước chuẩn hơi ôm một tí là đẹp.
  Chọn size áo trơn đẹp không khó đúng không nào, mong rằng các chia sẻ trên đã có thể giúp bạn biết hơn về các bước chọn size áo. hoặc nếu bạn có nhu cầu đặt áo thun trơn mà chưa biết đặt may áo ở nơi nào thì hãy liên lạc ngay với xưởng may Áo Thun Blak để nhận được hướng dẫn miễn phí nhé.
  xưởng làm áo phông trơn: 185 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, HCM
  Hotline: 0909684011 Hoặc 0862789666 Gặp Mr Thọ
  Gmail: maymacsongphu@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).