Hà Nội Máy làm sữa chua Myota !

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vohinhttv, 28 Tháng năm 2010.

  1. vohinhttv New Member

    Máy làm sữa chua Myota

    Mã sản phẩm: MY-7C
    Khuyến mãi Tặng thêm 1 bộ 06 cốc + 01 bộ đế để cốc

    Giá: 480,000 Vnd
    [IMG]
    Giá: 480,000 Vnd

    Mong các mẹ ủng hộ nhé!!


    * Tính năng của sản phẩm:

    - Tự làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp, Tỷ lệ thành công 100% ( trừ trường hợp mất điện)

    - Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn, Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường

    - Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm

    - Giữ nhiệt độ ử luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo

    - Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập

    - Dung tích 1.2L đến 1.5L với các cốc đựng sữa tiện dụng

    - Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy tự động ủ sữa

    - Phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc

    - Công suất 25W

    * Hướng dẫn cách làm sữa chua từ máy làm sữa chua Myota:

    1. LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA HỘP

    A.Nguyên liệu:

    - Sữa đặc có đường 1 hộp

    - Nước sôi : 1 hộp ( dung hộp sữa đặc để đong)

    - Nước đun sôi để nguội: 1,5 hộp

    - 1 hộp sữa lên men mềm

    B. Cách làm

    - Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

    - Đổ 3/4 sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi ( 330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều >> cho hộp sữa men vào quấy cho tan đều hết dung dịch sữa >> Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ . Chọn thời gian ủ sữa sau đó ấn START. Khi máy kết thúc việc ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo, bạn cho các hộp sữa vào khoang mát tủ lạnh.

    - Thời gian ủ sữa : Mùa hè : 6 tiếng

    Mùa đông : 7-8 tiếng

    2. CÁCH LÀM TỪ SỮA TƯƠI

    A. Nguyên liệu:

    - 1 hộp sữa tươi 01 L

    - 1 hộp sữa men mềm ( mới)

    - 3 thìa sữa bột

    - 5 thìa đường Kính khoảng 200g ( nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường)

    B. Cách làm :

    - Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.

    - Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả ( phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều) cho dung dịch vào các cốc đặt vào máy ủ sữa, hẹn giờ 5-6 tiếng cho máy HĐ và ấn START. Sau khi máy hoàn tất ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo. Sau đó cho sữa chua vào tủ lạnh.

    Lưu ý :

    - Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.

    -Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng

    Mọi chi tiết xin liên hệ:


    Doãn Thị Hương
    ĐT: 04.62757210 - Máy lẻ: 104 - DĐ: 0904.22.44.53
    doanhuong@megabuy.vn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).