Toàn quốc Máy in phun kỹ thuật số khổ lớn Infiniti

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi meomeo2009, 21 Tháng mười hai 2009.

 1. Công ty TNHH TM & QC SAO BĂNG - SBC được thành lập từ năm 2002 Trụ sở chính tại Hà Nội và Chi Nhánh tại TP.HCM - Nhà Phân Phối Độc Quyền INFINITI , CHANLENGER tại Việt Nam.

  * Lĩnh vực Kinh Doanh:In ấn quảng cáo, cung cấp các loại máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, máy in hiflex, máy in bạt quảng cáo như Infiniti, Aprint, Novajet, Wit-lolor và nguyên vật liệu chuyên ngành in phun,quảng cáo như :
  * Mực Xaar,Infiniti,mực nước Mutoh,Mimaki,mực in ngòai trời Novajet…
  * Bạt Hiflex,Backlit film,Laminate.PP…
  * Đầu phun Novajet,Xaar 128,126…

  Bên cạnh đó, nhằm phát triển hoạt động kinh doanh công ty ngày càng lớn mạnh và cũng đồng thời đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay SBC còn độc quyền các loại máy khắc Laser, Máy khắc CNC của nhãn hiệu RJ-đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn CE của Châu Âu.

  Đa dạng hóa sản phẩm, chất lượng phục vụ tốt cùng đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong suốt 6 năm hoạt động đã giúp cho SBC ngày càng khẳng định mình trên thị trường in phun ngày càng phát triển mạnh mẽ và cũng đã nhanh chóng chiếm lĩnh được 70% thị phần máy in phun cả nước.

  SBC luôn trân trọng mọi sự quan tâm của Khách Hàng, cố gắng thực hiện tốt việc phục vụ khách hàng trước và sau khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Xây dựng thương hiệu trên cơ sở tạo được niềm tin, sự hài lòng của Khách Hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm do công ty cung cấp. Đó chính là nét riêng tạo nên sự khác biệt lớn nhất giữa công ty với các đối thủ cạnh tranh và cũng chính là chìa khóa thành công xây dựng nên thương hiệu SBC ngày càng phát triển vững bền trong thị trường in phun hiện nay suốt thời gian qua.

  Bắt đầu từ ngày 10/02/2009, SBC chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền máy in phun KTS khổ lớn INFINITI, CHALLENGER tại Việt Nam. Để tránh mua nhằm hàng nhái và hàng trôi nổi trên thị trường không được chế độ bảo hành chính hãng xin quý khách vui lòng truy cập website www.fyunion.com hoặc gửi đến địa chỉ email : sarah@fyunion.com để xác nhận nhà cung cấp chính hãng,

  Phương châm hoạt động của SBC: "Luôn lắng nghe ý kiến Khách Hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ".

  Trụ sở chính: Số 6 - Ngõ 171 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
  Chi nhánh: 182C Lê Thị Bạch Cát, P.11, Q.11, TP.HCM. Tel: (08) 3965 0017 - (08) 3965 0018

  Quý vị tham khảo website: May in phun ky thuat so kho lon, may in bat hiflex - May in ky thuat so


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).