Toàn quốc Máy cắt laser fiber Trung Quốc - Thương hiệu Bruco Machines

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Bruco Machines, 10 Tháng bảy 2017.

 1. Bruco Machines New Member

  Facebook: Bruco Machines

  Máy cắt Laser Fiber FM-1530 là dòng máy cắt laser fiber (sợi quang) mang thương hiệu Bruco được thiết kế với dải công suất nguồn từ 500-2000W đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  [IMG]

  Có cầu thì ắt sẽ có cung, rất nhiều dòng máy cắt laser Trung Quốc ra đời đã lấp đầy lỗ hổng của thị trường tiềm năng này. Các sản phẩm máy laser Trung Quốc có đặc điểm là máy thường có kết cấu gọn nhẹ tối ưu, nội địa hóa các chi tiết đơn giản như kết cấu cơ khí, khung bệ máy, thiết bị phụ trợ như máy làm mát nước. Về hình thức ngoại quan, các máy laser Trung Quốc khá đẹp, linh phụ kiện dễ kiếm trên thị trường, dễ dàng sửa chữa, thay thế nâng cấp.

  Về chất lượng, không được như các máy Nhật, Châu Âu nhưng các máy laser Trung Quốc nếu biết cách lựa chọn sẽ tốt hơn so với các máy bãi, máy cũ. Do tính cạnh tranh cao của thị trường, các nhà cung cấp máy đưa ra các package kèm theo máy rất hấp dẫn cho người dùng. Trong đó có thể kể đến là chính sách hỗ trợ tài chính, bảo hành, kéo dài thời gian bảo hành cũng như thanh toán…

  Có thể nói, các sản phẩm máy cắt laser Trung Quốc nay đã dần nâng cao chất lượng, được sự chấp nhận của phần lớn thị trường.

  Đặc biệt, giá cả các sản phẩm khá rẻ, phù hợp với các nhà đầu tư vừa và nhỏ, vừa đáp ứng được nhu cầu sản xuất, vừa có thời gian thu hồi vốn nhanh.

  Mong rằng sau bài viết này, khách hàng sẽ có những cân nhắc đúng hơn trước khi đầu tư một máy cắt laser vào sản xuất. Một chiếc máy đảm bảo đúng các tiêu chí: Đầu tư đúng, đủ, hiệu quả và nhanh chóng thu hồi vốn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).